Giống như ngoài đời, có những nhân vật trong anime tự cho mình vĩ đại, và thực sự họ không yêu gì khác ngoài bản thân mình. Trong bảng bình chọn nhân vật của Charapedia tuần này, cơ sở dữ liệu về các nhân vật anime đã hỏi rằng nhân vật anime là người quan trọng ngoại hình và sở hữu EGO khủng nhất.

Với 10.000 phiếu bầu (nam: 36,9%, nữ: 63,1%), Charapedia đưa ra tổng cộng 68 nhân vật, tuy nhiên họ chỉ tiết lộ Top 20, và những nhân vật đó là:

20 – Mikoto Mikoshiba (Monthy Girls’ Nozaki-kun)

19 – Yuu Otosaka (Charlotte)

18 – Kai Nijuuri / Twenty (Milky Holmes)

17 – Tamaki Suoh (Ouran High Host Club)

16 – Yuda (Fist of the North Star)

15 – Hosaka (Minami-ke)

14 – Sachiko Koshimizu (The iDOLM @ STER: Cinderella Girls)

13 – Shinji Matou (Fate)

12 – Shuu Tsukiyama (Tokyo Ghoul)

11 – Suzuki (Yu Yu Hakusho)

10 – Takiyashamaru Tairan (Nintama Rantaro)

9 – Ryota Kise (Kuroko’s Basketball)

8 – Cavendish (One Piece)

7 – Kanie Seiya (Amagi Brilliant Park)

6 – Jinpachi Toudou (Yowamushi Pedal)

5 – Suneo Honekawa (Doraemon)

4 – Tooru Oikawa (Haikyuu!)

3 – Kazuhiko Hanawa (Chibi Maruko-chan)

2 – Keigo Atobe (Prince of Tennis)

1 – Karamatsu Matsuno

Vâng, Kanie Seiya nghĩa là Kanye West (Kanye West là một ca sĩ), giống như Kanye West, hai người này thì thực sự yêu bản thân mình quá mức và cả hai đều có cái tôi lớn hơn cả một lục địa, còn Takiyashamaru Tairan còn được mệnh danh là “chúa tự sướng”. Tuy nhiên, một trong những người đứng đầu trong cuộc bình chọn này, anh em nhà Matsuno người thực sự nghĩ rằng cậu hơn hẳn bắt cứ thứ gì trên thế giới này, Karamatsu.

Với số lượng lớn các người bình chọn là nữ (63,1%), những chàng thì lại có khuynh hướng tự mãn hơn những cô gái, thì rõ ràng những anime có lượng fan nữ lớn sẽ có thứ hạng cao hơn những anime còn lại điển hình như Osomatsu, Haikyuu!, và Prince of Tennis. Có thể tin rằng, hiển nhiên trong danh sách này, 19 trong số 20 nhân vật bình chọn vào Top 20 là những chàng trai! Bông hồng lạc vào bụi gai là iDOLM @ STER Sachiko Koshimizu, cô gái này có không hề thua kém các chàng trai trong danh sách này về độ tự luyến bản thân.

Dịch: Hagitachi
NguồnĐề tài:

Back To Top