Ở một số mặt, những bậc phụ huynh có vẻ như là những người luôn nghĩ anime là thứ gì đó rất “con nít”, tuy nhiên, đôi khi cũng có những trường hợp, những bậc cha mẹ lại thấy thích thú và dần thay đổi quan niệm của mình về anime.

Theo cuộc thăm dò của Charapedia tuần này, cuộc bỏ phiếu đã mở ra với câu hỏi các fan rằng bộ anime/manga nào họ muốn cho ba mẹ họ xem nhất. Với 10.000 phiếu bầu gửi về, 51% trong đó là của nam, 48,1% của nữ, và sau đây là Top 20 ( một số bộ khác cũng có mặt trong danh sách bầu cử nhưng ở đây chỉ liệt ra 20 bộ đứng đầu)

20) The Fate series

19) Haikyuu!!

18) Durarara!!

17) Sword Art Online

16) Steins; Gate

15) Full Metal Alchemist

14) My Teen Romantic Comedy SNAFU

13) Hyouka

12) Tokyo Ghoul

11) Natsume’s Book of Friends

10) Code Geass: Lelouch of the Rebellion

9) Kuroko’s Basketball

8) Psycho-Pass

7) One Piece

6) Madoka Magica

5) Your Lie in April

4) Angel Beats

3) Gintama

2) Clannad

1) AnoHana

Một số fan có vẻ như đã cho ba mẹ mình coi những video, những bài hát, câu chuyện của AnoHana, khiến cho họ không thể ngừng xúc động, và nhờ thế AnoHana, đã nhận được vị trí đầu danh sách. Bộ Anime này thực sự đã khiến nhiều người lay động và hẳn những bậc phụ huynh sẽ thích bộ Anime này.

Bên cạnh đó, Gintama có thể nói là thể loại khá khác biệt hơn so với những bộ khác trong Top 5, cũng được các fan cho ba mẹ mình xem thử về âm nhạc, nội dung và những tập khiến người khác không kiềm nổi nước mắt .Một số tập khác thì lại xen lẫn những pha hài hước giúp thay đổi không khí, và chính thế đã khiến bộ anime này cũng được nhiều bậc cha mẹ hưởng ứng.

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/06/top-20-anime-fans-want-recommend-parents-according-charapedia/



Đề tài:

Back To Top