Trong harem anime, nam chính luôn là nam châm hút gái. Đặc biệt là một số dàn harem khủng quá cỡ (như của Ichika chẵng hạn) nên những kẻ đó thật sự đáng ghét, không thể tha thứ được.

Trang Goo của nhật bản đã hỏi fan anime về những nam chính harem đáng hận nhất và đã có hơn 50 anh trong danh sách. Sau đây là TOP 20 nhưng là TOP 25 với rất nhiều anime đồng hạn:

20 (6-way tie) – Ikuto Touhouin (Nagasarete Airantou), Tatsuya Shiba (The Irregular at Magic High School), Saoto (The Familiar of Zero), Ichika Orimura (IS: Infinite Stratos), Kimihito Kurusu/ Darling (Monster Musume) and Tomoya Aki (Saekano: How to Raise a Boring Girl Friend)

19 – Kamito Kazehaya (Bladedance of Elementalers)

18 – Touma Kamijou (A Certain series)

17 – Kimito Kagurazaka (Shoumin Sample)

16/15 (tie) – Shido Itsuka (Date A Live) and Kojou Akatsuki (Strike the Blood)

12, 13, 14 (3-way tie)- Yamato Naoe (Maji de Watashi ni Koi Shinasai!), Tomoki Sakurai (Heaven’s Lost Property), and Moroha Haimura (World Break: Aria of Curse for a Holy Swordsman)

11 – Eita Kidou (OreShura)

10 – Godou Kusanagi (Campione!)

9 – Yoshiharu Sagara (The Ambition of Oda Nobuna)

8 – Yuuji Kazamin (Grisaia)

7 – Keitaro Urashima (Love Hina)

6 – Keima Katsuragi (The World God Only Knows)

5/4 (tie) – Raku Ichijou (Nisekoi)

5/4 (tie) – Kodaka Hasegawa (Haganai)

3 – Tenchi Misaki (Tenchi Muyo!)

2 – Kirito (Sword Art Online)

1 – Rito Yuuki (To Love-Ru)

Hoàn toàn không bất ngờ khi thánh ngã Kito đứng No.1

Trong tất cả những anime chính harem đáng hận nhất, Kito là kẻ đầu sỏ. Vụng về tới mức không thể tin được, vâng chính chúng tôi cũng không thể tin nổi những pha ngã bá đạo của anh ấy.

Tiếp đến là Kirito. Dĩ nhiên rồi, với dàng harem chất lượng tuyệt vời. Kế đến Tenchi Misaki, anime harem thường không có một cái kết hoặc một cái kết chọn tất cả trừ Tenchi Misaki, đây là thứ nhạy cảm với anime harem thuông thường, hắn ta kết hôn với cả dàn harem

Nguồn: http://sgcafe.com/2016/10/top-25-unforgivable-harem-anime-main-characters-according-japanese-fans/Đề tài:

Back To Top