Kyoto Animation vừa ra mắt trailer thứ hai cho bộ phim Gekijō-ban Kyōkai no Kanata -I’ll Be Here- Mirai-hen (Beyond the Boundary The Movie -I’ll Be Here- Future Chapter-) trong thứ 4 vừa qua.

Mirai: Tại sao người đó lại có mặt vào đúng lúc này?
Akihito: Những kí ức đó là sai trái, không phải là sự thật
Mirai: Sao anh lại tránh mặt em như thế?
Hiroomi: Để anh kể cậu nghe sự thật
Akihito: Dừng lại đi!!
Ayaka: Được rồi, làm thôi nào.
Hiroomi: Cậu thật là…!
Mirai: Mình bị nguyền ư…?
Hiroomi: Cảm thấy hạnh phúc là điều không thể ư? Isn’t it impossible to feel true happiness?
Mitsuki: Anh hai …!
Akihito: Anh và Kuriyama…bị ngăn cắm đến với nhau…
Mirai: Em sẽ luôn mang tới bất hạnh cho anh mất, senpai!
Mirai: Đây chính là…. bên kia…. ranh giới?

Trên trang chủ của bộ phim cũng có thông báo rằng 3 rạp chiếu tại Kanto sẽ có sự góp mặt của những khách mời đặc biệt ngày 25/4, tương tự như vậy tại 3 rạp chiếu ở Kansai ngày 26/4. Để thu hút thêm nhiều khách hàng, những rạp chiếu cũng sẽ tặng kèm những miếng lót cốc với những hình ảnh các nhân vật của phim được vẽ minh họa bởi Kadowaki Miku từ 25/4 – 16/5.

Dàn nhân sự thực hiện TV series vẫn sẽ đảm nhận vai trò của mình trong movie này:

Đạo diễn: Ishidate TaichiTaichi Ishidate
Kịch bản: Hanada Jukki
Thiết kế nhân vật: Kadowaki Miku
Chỉ đạo hình ảnh: Watanabe Mikiko
Dàn dựng: Takahashi Hiroyuki
Thiết kế màu sắc: Miyata Kana
Thiết kế Yōmu: Akitake Seiichi
Chỉ đạo máy quay: Nakagami Ryuuta
Chỉ đạo âm thanh: Tsuruoka Yota
Âm nhạc: Nanase Hikaru

Phần phim Kako-hen sẽ tóm tắt lại những diễn biến chính trong TV series với trung tâm là nữ chính Kuriyama Mirai, và phần thứ 2 sẽ là một tác phẩm hoàn toàn mới, bối cảnh sẽ là 1 năm sau phần TV series. Kako-hen sẽ ra mắt tại các rạp ở Nhật vào 14/3 và Mirai-hen sẽ ra mắt vào ngày 25/4.

Bộ phim kể vê chàng nam sinh trung học năm 2 tên là Kanbara Akihito (lồng tiếng bởi KEEN). Dù vẻ ngoài là con người nhưng thật chất cậu là một bán yêu, nửa người nửa Yōmu nên cậu có khả năng hồi phục rất nhanh chóng. Một ngày nọ, cậu bắt gặp một nữ sinh năm nhất Kuriyama Mirai (lồng tiếng bởi Taneda Risa) đang chuẩn bị nhảy xuống từ sân thượng. Mirai bị xa lánh và cách ly bởi khả năng điều khiển máu của mình, một khả năng độc nhất vô nhị trong giới tâm linh. Kể từ đấy mối nhân duyên giữa 2 người bắt đầu.

Nguyên tác light novel Kyōkai no Kanata của tác giả Torii Nagomu đã nhận được sự chú ý trong hạng mục tiểu thuyết của giải Kyoto Animation Award năm 2011 vì thế đã được chuyển thể thành anime vào năm 2013 và trên trang Crunchyroll đã đăng tải đầy đủ các tập phim ấy. Sentai Filmworks đã đăng kí bản quyền phát hành anime này tại Bắc Mỹ.

Nguồn: ANN.Đề tài:

Back To Top