Thứ 4 vừa qua trên trang chủ của series Tamayura đã đăng một bức hình cho phần phim thứ 2 với tựa đề Tamayura: Sotsugyō Shashin Dai-2-bu -Hibiki-.

Bộ phim thứ nhất, Tamayura: Sotsugyō Shashin Dai-1-bu -Kizashi-(Tamayura: Graduation Photos Part 1: Sprout) ra mắt ngày 4/4 chiếu trong hai tuần tại 10 rạp trên khắp Nhật Bản, rồi sẽ được chiếu thêm tại 4 rạp nữa từ 18/4 – 24/4 và thêm 3 rạp nữa từ 18/4 – 28/4.

Phần thứ 2 và thứ 3 của bộ phim sẽ ra mắt lần lượt ngày 29/8 và 28/11, và hiển nhiên là phần thứ 4 sẽ ra mắt ngày 20 tháng 2 năm 2016. Cả 4 phần đều có tựa đề là Tamayura: Sotsugyō Shashin.

Bộ phim lấy bối cảnh một mùa xuân tươi mới, khi Fū, Kaoru, Norie và Maon bước vào năm thứ 3 trung học và Kanae thì tốt nghiệp. Sau đó hai đàn em mới gia nhập câu lạc bộ nhiếp ảnh của họ. Mặc dù có thêm hai người bạn mới nhưng cuộc sống thường nhật của các cô gái không hề thay đổi. Nhưng rồi bốn người bạn cũng bắt đầu suy nghĩ về tương lai sau nay cho bản thân mình và con đường phía trước mà họ sẽ đối mặt khi chỉ còn một năm nữa là sẽ tốt nghiệp. Uchida AyaIizuka Mayu sẽ lồng tiếng cho 2 nhân vật kouhai mới này.

Sau bốn phần phim, dàn staff sẽ tổ chức sự kiện “lễ tốt nghiệp” cho Tamayura vào xuân 2016. Sẽ có 2 nơi tổ chức là vùng Kanta và thành phố Takehara thuộc tỉnh Hiroshima – nơi lấy bbối cảnh cho anime. Bốn đĩa Blu-ray của 4 phần phim sẽ được bán tại các rạp chiếu và sẽ kèm theo mẫu thông tin về đặt vé tham dự sự kiện “lễ tốt nghiệp” này.

Dự án series Tamayura được bắt đầu từ một OVA của đạo diễn Sato ra mắt trong năm 2010. Sau đó dự án này ra mắt tiếp TV series Tamayura – Hitotose vào năm 2011 và phần 2 Tamayura – More Aggressive ra mắt năm ngoái.

Nguồn: ANN.Đề tài:

Back To Top