Kanae Itou, Iori Nomizu, Koji Yusa góp mặt; Alfia Saga biểu diễn ca khúc mở đầu


Trang web chính thức của anime AntiMagic Academy “The 35th Test Platoon” (Tai-Modou Gakuen 35 Shiken Shoutai) dựa theo series light novel của Tooki Yanagimi tiết lộ thêm những gương mặt diễn viên mới sẽ tham gia bộ phim hôm thứ năm 16/7.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Kanae Itou vai Mari Nikaido, một phù thuỷ vui vẻ và ngây thơ sở hữu năng lực cổ xưa có khả năng điều khiển cực quang. Tin rằng năng lực ma thuật của mình có thể được sử dụng để đem lại hạnh phúc cho người khác. Hợp tác với Haunted – một thành viên của Valhalla – vì mục đích của bản thân đồng thời xúc tiến kế hoạch của anh ta. Tuy nhiên, sau một sự cố, cô bị mất đi ký ức, và được giao nhiệm vụ bảo vệ trung đội thử nghiệm thứ 35. Cô ban đầu lên kế hoạch để giữ khoảng cách với mọi người trong trung đội, nhưng…

Iori Nomizu vai Lapis, một cô gái sở hữu mắt, tóc, và phục trang đều có màu lapis lazuli. Là một “Di vật thực giả loại Twilight”, được biết với cái tên Mistletein, người thừa kế một năng lực cổ xưa có khả năng biến thành bất cứ món vũ khí nào có thể chém. Khi Takeru đang mấp mé bên bờ vực của cái chết, cô đã chọn cậu ta làm chủ nhân. Thông thường, rất dè dặt và ít bộc lộ cảm xúc, nhưng thật ra lại là một con người đầy kiêu hãnh, và sẽ ghen bất cứ khi nào Takeru sử dụng những món vũ khí khác.

Koji Yusa vai Haunted, một kẻ sử dụng ma thuật có độ nguy hiểm bậc S và cựu linh mục Công giáo sở hữu sức mạnh cổ xưa điều khiển nổi tuyệt vọng. Một pháp sư có thể kiểm soát những linh hồn đã chết, thực hiện phép triệu hồi, và thuật giả kim, nhưng lai lịch trong quá khứ thì hoàn toàn mờ mịt. Anh ta yêu sự tuyệt vọng, và mục đích sống của anh ta là khiến kẻ khác chìm trong tuyệt vọng. Là một trong những lãnh đạo của Valhalla, một tổ chức lập ra nhằm phục hồi các phù thuỷ. Tuy nhiên, những động thái của Haunted dưới vỏ bọc của tổ chức đều nghiêng về suy nghĩ dị dạng của anh ta.

Trang chính thức cũng cho biết vào thứ năm về việc Afilia Saga (Hyperdimension Neptunia, Isuka, NouCome) sẽ trình bày phần ca khúc đầu phim, ca khúc cuối phim sẽ do Kanae Itou.

Dàn diễn viên đã được công bố trước đó bao gồm:

Yoshimasa Hosoya vai nam chính Takeru Kusanagi, chỉ huy của Trung đội thử nghiệm thứ 35, nhưng thường bị gọi là “trung đội cá con bé bỏng”. Là một người xài kiếm mặc dù kiếm đã bị cho là lỗi thời. Kỹ năng kiếm thuật của cậu là không ai sánh kịp, những khả năng sử dụng súng và học lực hoàn toàn là zero. Cơ bản, khả năng sử dụng một thanh kiếm của cậu ta là ưu điểm duy nhất. Đa cảm và chu đáo đối với bạn bè, nhưng mặt khác lại mất bình tĩnh khi có người giễu cợt kiếm thuật.

Reina Ueda vai Ouka Ohtori, một cô gái trẻ tuổi và là người trẻ nhất trong Văn Phòng Điều Tra Dị Giáo cho tới khi cô vi phạm một mệnh lệnh và bị tước mất quyền hành. Cô buộc phải trở về học viện AntiMagic Academy, và được bổ nhiệm vào Trung đội thử nghiệm 35th dưới quyền Takeru. Cô có một ý thức mạnh mẽ về công lý, rất bướng bỉnh và ghét sự không trung thực, và có một sự thù hận dữ dội đối với những ma thuật giả hắc ám.

Rumi Ookubo vai Usagi Saionji, thành viên Trung đội thử nghiệm thứ 35, phụ trách bắn tỉa. Kỹ năng bắn tỉa của cô là ngoại hạng, nhưng lại có nỗi sợ hãi trong một vài môi trường nhất định và thường mắc những lỗi nghiêm trọng vì lý do đó. Là một cô gái chăm chỉ, luôn cố gắng làm mọi việc được giao một cách tốt nhất, trong số các thành viên của trung đội cô là người khổ sở nhất vì bị gọi là “cá con bé bỏng”. Cô bị ghiền cái họ của mình, vì vậy luôn luôn đỏ chín mặt và nổi giận đùng đùng bất cứ khi nào có người gọi cô bằng họ.

Ryoko Shiraishi vai Ikaruga Suginami, người tạo không khí cho toàn đội 35. Là một thiên tài với trí thông minh siêu phàm, phụ trách việc bảo trì của đơn vị, nhưng chỉ quan tâm tới phát triển vũ khí nâng cấp trang bị. Thường sử dụng trí thông minh của mình để hack, nâng cấp bất hợp pháp những vũ khí của trung đội, quấy rối và ve vãn người khác, cũng như vô số những trò rắc rối khác.

Bộ phim sẽ được ra mắt vào tháng 10. Tomoyuki Kawamura (Kamigami no Asobi) đạo diễn bộ phim tại SILVER LINK (Fate/kaleid liner Prisma Illya, Strike Witches: Operation Victory Arrow). Kento Shimomaya (Bleach, Servant X Service) phụ trách sắp xếp các tập phim, và Kousuke Kawamura (Mayo Chiki!, OniAi) thiết kế nhân vật.

Bộ phim hành động-trường học-viễn tưởng lấy bối cảnh trong một thế giới nơi những kẻ có khả năng sử dụng phép thuật gần như sắp bị xoá sổ. Cũng như cán cân quyền lực trong quân đội đã từng một lần thay đổi từ kiếm thuật sang phép thuật, bây giờ thì người ta sử dụng súng. Takeru Kusanagi gia nhập học viện bài trừ phép thuật AntiMagic Academy, một cơ sở đào tạo của Văn Phòng Điều Tra Dị Giáo, tổ chức nhằm nghiền nát mối de doạ đang bị thu hẹp dần từ những người sử dụng phép thuật.

Tuy nhiên, Takeru hoàn toàn không thể sử dụng súng và chỉ có thể chiến đấu được với một thanh kiếm. Kết quả là anh ta bị chuyển xuống trung đội thử nghiệm thứ 35th, trung đội “cá nhỏ bé bỏng” ô hợp dành cho những học viên yếu kém. Cho đến một ngày, Ouka Outori, bậc thầy bắn súng đã được cấp bằng săn phù thuỷ, gia nhập trung đội.

Yanagami tung ra loạt light novel với minh hoạ do Kippu thực hiện vào năm 2012, Fujimi Shobo của Fantasia Bunko đã ấn bản tập thứ 10th vào ngày 22/5 vừa qua. Sutarou Hanao chuyển thể câu chuyện thành một manga 3 tập trên tạp chí Monthly Dragon Age của Kadokawa từ 2012 cho đến tháng 5/2014. Youhei Yasumura ra mắt một manga mới trong số tháng hai năm nay tạp chí Comic Alive của Kadokawa.

Nguồn: animenewsnetwork, Moca NewsĐề tài:

Back To Top