Trang web chính thức cho series anime Reikenzan: Hoshikuzu-tachi no Utage (Thánh Kiếm Sơn: Yến Tiệc Sao Băng) vào thứ Bảy đã xác nhận rằng season thứ 2 của anime đã được lên lịch sản xuất.

Anime được thực hiện dựa trên tiểu thuyết và truyện tranh Trung Quốc nổi tiếng của tác giả Guo Wang Bi Xia (Ngọc Hoàng Bệ Hạ) có tên Cong Qian You Zuo Ling Jian Shan (Đã từng có một nơi tên Kiếm Linh Sơn). Tiểu thuyết được đăng tải trực tuyến từ tháng Tám năm 2013, và truyện tranh trực tuyến Zhuhua và Junxiaomo được phát hành từ tháng Tám năm 2014.

Studio DEEN đã sản xuất thành công season đầu tiên của series với sự hợp tác của công ty Trung Quốc Shenzhen Tencent Computer System Company Limited và đã cho phát sóng season đó vào tháng Giêng. Anime được phát sóng cùng lúc tại Nhật Bản và Trung Quốc với đồng thời hai phiên bản tiếng Nhật và tiếng Trung Quốc phổ thông.

Theo như nội dung anime, mỗi một ngôi sao rơi sẽ mang theo tai họa khổng lồ, và để có thể lựa ra đứa trẻ được chọn bởi ngôi sao rơi, gia tộc Reiken, với lịch sử gia tộc lâu đời, một lần nữa bắt đầu kiểm tra tố chất và thu nhận đệ tử. Nhân vật chính của anime, Ōriku (Lu Wang trong tiểu thuyết), người có linh hồn đặc biệt chỉ xuất hiện một lần trong một nghìn năm, đã tham gia thi tuyển và dần bước vào con đường trở thành cứu thế chủ.

Iku Suzuki (Yumeiro Pâtissière, Maze, Kodocha, DearS) sẽ đạo diễn series tại Studio DEEN. Makoto Iino (chịu trách nhiệm hoạt hình chính choMobile Suit Gundam AGE, Oreshura, Sword Art Online) giữ vai trò thiết kế nhân vật, Yumiko Ishii (Samurai Harem, đạo diễn hoạt hình cho Samurai Champloo, Space Brothers) tham gia vào vị trí đạo diễn hoạt hình chính.Hirofune Hane(Gifū Dōdō!! Kanetsugu to Keiji) nhận trách nhiệm đạo diễn hình ảnh, Kazuhisa Yamabu thực hiện phần lên màu chính, Kazuya Tanaka (Mushi-Shi, Actually, I Am…, Flowers of Evil) sẽ đạo diễn phần âm thanh. Half HP Studiogiữ vai trò sản xuất âm thanh. Ryo Kawasakisáng tác âm nhạc.

Nguồn.Đề tài:

Back To Top