Cùng với bộ phim sẽ được chiếu trong mùa xuân này, đã có thông báo về phần tiếp theo của loạt phim Ghost in the Shell. Điều này đã được xác nhận khi phiên bản TV series Ghost in the Shell: Arise sẽ bắt đầu lên sóng vào tháng Tư.

Ghost in the Shell là một manga kinh điển của họa sĩ Masamune Shirow. Kể từ lần xuất bản đầu tiên năm 1989, tác phẩm đã được chuyển thể sang nhiều anime với nhiều phiên bản như TV series, movie, OVA và vô số các trò chơi với tác phẩm ăn theo khác, và vẫn rất được ưa thích sau 25 năm.
ghost

 

Kể từ lúc kết thúc TV series Ghost in the Shell Stand Alone Complex 2nd Gig, sau 10 năm, Ghost in the Shell: Arise đánh dấu sự trở lại của phiên bản TV series của tác phẩm này. Đây là một tin vui cho các fan, một tin tốt đầu năm 2015 này.

Hiện giờ thì vẫn chưa có thông tin gì về dàn staff hay lịch phát sóng nên vẫn chưa biết được gì thêm về nội dung phim. Tuy nhiên TV series được cho rằng sẽ ra cùng lúc với movie nên các fan sẽ có dịp vừa xem trên màn ảnh nhỏ TV và màn ảnh to ở rạp.

Cũng có dự định rằng sẽ có một bộ phim Ghost in the Shell phiên bản Hollywood nhân dịp kỉ niệm 25 năm của tác phẩm này. Đây chắc chắn là một năm dành cho Ghost in the Shell.
Nguồn: http://otakumode.com/news/54ae7dfd24a69d3c604f4853/TV-Series-%E2%80%98Ghost-in-the-Shell-Arise%E2%80%99-Broadcast-to-Begin-in-April-2015Đề tài:

Back To Top