Trong buổi diễn thuyết tại lễ hội mùa thu Dengeki Bunko 2015, biên tập viên LN của Dengeki Bunko, Miki Kazuma, nói rằng các fan A Certain series/Raildex sẽ phải đợi lâu hơn cho season 3 của A Certain Magical Index và anh đã gửi lời xin lỗi đến tất cả các fan.

https://youtu.be/-cae29Hxr2I

Gần cuối đoạn video clip, bắt đầu từ 7:12:28, Miki đã khẳng định rằng:” Vẫn chưa có kết hoạch nào cho ss3 của A Certain Magical Index. Tôi xin lỗi. Tôi thành thật xin lỗi.” đồng thời cúi người nhiều lần để xin lỗi rồi lại quỳ lạy trong tư thế dogeza.

Tuy hành động của anh ấy khá hài hước nhưng việc chưa có một kế hoạch nào cho season 3 của serie Index là hoàn toàn nghiêm túc. Các fan đã kỳ vọng một thông báo tại lễ hội mùa thu Dengeki Bunko năm ngoái, tuy nhiên, thay vì là một thông báo về Index 3 thì họ lại thông báo một LN khác của Kamachi Kazuma được chuyển thể lên anime là Heavy Object. Các fan đã chờ đợi cho season 3 từ năm 2011 khi mà season 2 kết thúc và hy vọng lại được thắp lên khi movie được công chiếu vào 2013.

Có vẻ như Dengeki Bunko biết người hâm mộ đang rất chờ mong season 3, tuy nhiên, chúng ta có lẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa. JC Staff hãy lưu ý là các fan đang chời đợi một cách rất nghiêm túc.

Nguồn: SgcafeĐề tài:

Back To Top