Kênh anime của Pony Canyon và website chính thức của TV anime Yuruyuri đang phát sóng một video quảng bá cho mùa ba của series. Tác giả của bộ manga xác nhận vào thứ Bảy rằng tác phẩm đánh dấu mùa ba của Yuruyuri đã được green-lit (một thuật ngữ dùng để chỉ những game đã vượt qua chương trình Steam Greenlight để giành quyền được phát hành trên Steam – nền tảng phân phối game qua Internet nổi tiếng và lớn nhất trên PC hiện nay.). Video giới thiệu được phát trên màn hình sân khấu tại sự kiện “Yuruyuri Nachu Yachumi! P’s Live Chokuzen! Goraku-bu Live Playback”, được phát sóng trên Niconico.

Yuruyuri dựa trên manga của Namori, câu chuyện về bốn nữ sinh vui nhộn tiếp quản câu lạc bộ phòng trà cũ và biến nó thành “Goraku-bu” của họ (câu lạc bộ tiêu khiển).

Nhà phát triển trò chơi Sega sẽ đăng cai tổ chức chương trình “Anime x SEGA new project announcement” (Chương trình giới thiệu dự án mới của Anime x SEGA) tại hội nghị AnimeJapan 2015 vào ngày 21 tháng Ba. “Nanamori-Chu Goraku-bu” (Nanamori Middle School Amusement Club) – Câu lạc bộ tiêu khiển trường trung học Nanamori bao gồm dàn diễn viên nữ lồng tiếng của Yuruyuri: Tsuda Minami, Ookubo Rumi, Mikami Shiori và Ootsubo Yuka được chỉ định tham gia vào series.

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-03-10/3rd-yuruyuri-tv-anime-announcement-video-streamed/.85839

 Đề tài:

Back To Top