Nếu bạn đã xem tập mới nhất của Fate/ Stay Night: Unlimited Bladeworks (TV), bạn có thể ghét Gilgamesh ở điều gì đó, nhưng sau đó, Illya sẽ quay trở lại, và lần này, những loli của Fate sẽ đột phá với bộ áo tắm mới!

Được công chiếu vào tháng 7 năm nay, trang web chính thức của Fate/ kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz! đã tiết lộ hình ảnh đồ bơi mới của các nhân vật, không chỉ Illyasviel Von Einzbern, mà còn cả Kuro, Rin, Miyu, và những người khác nữa.

Trang web cũng bắt đầu cho chiếu đoạn PV mới nhất của anime, bắt đầu với lời nói huyên thuyên củ Taiga về mùa hè đến lớp học và cuối cùng là tất cả lời chào Illya, Miyu và Kuro cho một sinh nhật vui vẻ!

Trang web cũng tiết lộ key visual mới nhất của anime với hai phiên bản, phiên bản thường và phiên bản Yomiuri Land. Ngoài ra còn có một anime visual được phát hành, có hình Illya, Miyu và Kuro vui vẻ bên Yomiuri Land.

Fate/kaleid liner Prisma Illya là một anime spin-off dựa trên series Fate của Type Moon và tập trung vào cuộc phiêu lưu của Illyasviel Von Einzbern.

 

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/05/video-fatekaleid-liner-prisma-illya-2wei-herz-2nd-pv-new-swimsuit-key-visuals-revealed/Đề tài:

Back To Top