Itou Shizuka, Enoki Junya góp mặt trong series ra mắt tháng 10.

 

Trang web chính thức cho anime TV chuyển thể từ loạt tiểu thuyết A Corpse is Buried Under Sakurako’s Feet (Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru) của tác giả Ota Shiori và họa sĩ Tetsuo đã đăng tải video quảng bá đầu tiên thứ 3 vừa qua.

 

 

Đoạn video giới thiệu dàn diễn viên:

 

Itou Shizuka vai Kujyou Sakurako

Enoki Junya vai Tatewaki Shoutarou

Imamura Ayaka vai Kougami Yuriko

Isobe Masako vai người giúp việc / Sawa Ume

Takahashi Hiroki vai Utsumi Hiroki

Ishida Akira vai Isozashi Itsuki

Kakihara Tetsuya vai Imai Haruto

 

 

Katou Makoto (đạo diễn cho Aldnoah.Zero, Btooom!, Servant × Service) thực hiện chỉ đạo tại studio TROYCA (cả 2 mùa của Aldnoah.Zero). Bessho Makoto (đạo diễn cho Attack on Titan, Death Note) là trợ lí đạo diễn. Ikami Takayo (Yuri Kuma Arashi, Penguindrum) đảm nhận phần kịch bản, Satou Michio (Yuri Kuma Arashi, Penguindrum) vừa thiết kế nhân vật vừa giám sát hoạt hình.

 

Nữ ca sĩ True sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu, TECHNOBOYS PULCRAFT GREEN-FUND biểu diễn ca khúc kết thúc. Ngoài ra, TECHNOBOYS PULCRAFT GREEN-FUND còn đảm nhận sáng tác nhạc cho series.

 

 

Loạt tiểu thuyết xoay quanh Tatewaki Shoutarou và Kujyou Sakurako. Shoutarou là một học sinh trung học có thái độ sống nghiêm túc. Sakurako là một phụ nữ xinh đẹp đang ở giữa độ tuổi 20 và 30, xuất thân từ gia đình giàu có có hứng thú đặc biệt với ‘hài cốt đẹp’. Cả hai sống tại thành phố Asahikawa ở Hokkaido, họ dính líu đến nhau trong vô số sự kiện liên quan đến xương.

 

 

Ota và Tetsuo ra mắt series này lần đầu năm 2013. Kadokawa đã xuất bản tập 7 vào tháng 2, tập 8 sẽ phát hành ngày 25/9. Hiện tại, series đã có hơn 600,000 bản in.

 

Loạt tiểu thuyết đã tạo cảm hứng cho một chương trình phát thanh trực tuyến, trong đó, Kaji Yuuki vai Shoutarou và Koshimizu Ami vai Sakurako. Manga chuyển thể của Mizuguchi Too xuất hiện trên tạp chí Young Ace thuộc Kadokawa ngày 4/7.

 

Nguồn: ANNĐề tài:

Back To Top