Kadogawa đã bắt đầu cho chiếu một video quảng cáo cho tập phiên bản đặc biệt của anime Amagi Brilliant Park vào ngày thứ 6. Tập phim này bao gồm tập 13 và tập cuối đã được chiếu trên TV, cũng như một số lượng không xác định các tập khác không được chiếu. Video thể hiện bài hát “Extra Magic Hour” trình bày bởi AKINO với bless4.

 

Phiên bản này cũng bao hồm video “Waku Waku Mini Theater Rakugaki Backstage Sono 7”,  một hộp với hình minh họa đặc biệt, hướng dẫn đặc biệt, sticker, và lời bình luận của dàn nhân sự và các diễn viên lồng tiếng. Đĩa Blu-ray số lượng có hạn sẽ có giá 6,975 yen (khoảng US$58), trong khi DVD phiên bản giới hạn sẽ có giá 5,975 yen (US$50).

“Amagi Brilliant Park Kaien 30 Shūnen Kinen Premium Event” (Sự kiện kỉ niệm 30 năm ra mắt của Amagi Brilliant Park) sẽ được tổ chức ở Kadokawa Cinema Shinjuku, Tokyo, vào ngày 26 tháng 4 lúc 7:00. Các diễn viên lồng tiếng chính của anime cũng sẽ tham gia sự kiện, và vé sẽ có giá 3,800 yen (US$32).

Series TV được dẫn dắt bởi đạo diễn Takemoto Yasuhiro (Full Metal Panic!, Lucky Star, Hyōka) đã ra mắt tại Nhật từ tháng 10.

“Bộ phim vui nhộn” bắt đầu với Seiya Kanie, một nam sinh cao trung được mời hẹn hò tại một công viên giải trí bởi một học sinh chuyển đến, xinh đẹp và bí ẩn, có tên Isuzu Sento. Cậu được giới thiệu với Latifah, một công chúa “thực sự” và là quản lý của công viên, và được yêu cầu làm quản lý hoạt động của “công viên giải trí đáng thất vọng ở vùng ngoại ô Tokyo”.

Gatoh Shoji (Full Metal Panic!) đã ra mắt cuốn light novel với minh họa bởi Nakajima Yuka (Listen to Me, Girls. I Am Your Father!/Papa Kiki!) năm 2013. Fantasia Bunko đã xuất bản tập 5 vào tháng 10 năm ngoái.

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-03-22/amagi-brilliant-park-unaired-special-edition-teased-in-promo-video/.86182Đề tài:

Back To Top