Trong buổi stream trực tiếp của mình “New Works Unveiling in TwitCast” (Buổi ra mắt tác phẩm mới trên TwitCast) vào thứ 7 vừa qua, chủ tịch công ty MAGES. ông Shikura Chiyomaru đã thông báo về một game visual novel mới: Anonymous;Code. Shikura cho biết đây vẫn sẽ là game thuộc chủ đề khoa học – phiêu lưu quen thuộc của ông như các game trước đó: Chaos;HEAd, Steins;Gate, Robotics;NotesCHAOS;CHILD.

Đây là teaser của game:

Chữ: Tên: Shikura Chiyomaru
Chữ: Translation – Phiên dịch: Anonymous;Code
Chữ: Description – Chỉ dẫn: Dù điểm đến của bạn là gì, đó sẽ luôn luôn là điểm 33
Chữ: Bí ẩn: Gaudi Code
Chữ: 13 giai đoạn
1974 Bức thông điệp Arecibo (xem thêm tại đây)
1987 Nghi lễ hiến tế
2000 Sự cố thiên niên kỷ (Note: Ám chỉ vụ sự cố máy tính năm 2000, xem thêm tại đây)
2013 Vụ ám sát Đức Giáo Hoàng tại Roma Assassination of the Roman Pope
2026 Nhà thờ Sagrada Família hoàn thành (xem thêm tại đây)
2039 Mọi thứ đã kết thúc (^o^)/
Chữ: Description – Chỉ dẫn: Sự thật về vụ ám sát tổng thống Kennedy
Chữ: Khu vự Nakano
Chữ: Tên: Takaoka Poron
Chữ: Bí ẩn: Bức thông điệp Arecibo
Chữ: Tên: Aizaki Momo
Chữ: Lời tiên tri thứ 3 của Đức Mẹ Fatima (xem thêm tại đây)
Chữ: Bí ẩn: Dự án mô phỏng Trái Đất (xem thêm tại đây)
Chữ: Hack into God. (Tạm dịch: Trở thành thần thánh).

 

Nhân vật chính của trò chơi là một tay hacker tên là Takaoka Poron (hình thứ nhất) và nữ chính là Aizaki Momo (hình thứ 2). Trò chơi lấy bối cảnh ở quận Nakano, Tokyo vào năm 2037. Theo như Shikura cho biết, với kĩ năng đặc biệt của nhân vật chính tên là “Save & Load”, người chơi có thể “hack” tới thánh thần để thực hiện điều không tưởng là “vòng lặp”.

Câu chuyện diễn ra vào ngày 6 tháng 2, năm 2036 vào lúc 06:28:15, một khu vực quan trọng ở Tokyo bị phá hủy, nguyên nhân là do các máy tính đồng loạt bị hư hại.

Và sau đó một sự việc nghiêm trọng hơn được tiên đoán sẽ xảy ra vào năm 2038. Các nhà khoa học đã sử dụng siêu máy tính Gaia dùng chương trình Mô phỏng Trái Đất để tạo ra một Trái Đất khác (tạm gọi là Trái Đất mô phỏng) để biết điều gì sẽ xảy ra vào năm 2038. Tuy nhiên, ban đầu không có con người nào sinh sống trên Trái Đất mô phỏng này, nhưng khi Bức thông điệp Arecibo được gửi tới, loài người bắt đầu xuất hiện.

Các nhà khoa học vui mừng vì phát hiện này nhưng cũng mau chóng phát hiện thêm rằng chính những người trong Trái Đất mô phỏng đó cũng tạo nên được một siêu máy tính và lại một Trái Đất mô phỏng khác xuất hiện bên trong Trái Đất mô phỏng ban đầu. Lúc này đây, các nhà khoa học bắt đầu đặt câu hỏi về sự tồn tại loài người.

Nguồn: ANN.
Back To Top