Một vài tin tốt cho các fan visual novel anime như việc series visual novel Tayutama: Kiss on my Deity của Lump of Sugar sẽ có anime thứ hai, 6 năm kể từ khi anime đầu tiên được lên sóng tại Nhật Bản vào năm 2008.

Theo như hình ảnh từ tạp chí Tech Gian số tháng 6 năm nay sắp ra mắt, để kỉ niệm 10 năm của công ty eroge (cái này tra gg sẽ biết nó là gì  ==”) – Lump of Sugar – sẽ phát hành hai dự án mới, trong đó một dự án được dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Ngoài ra series Tayutama của họ cũng sẽ có series anime thứ 2.

Việc công bố anime Tayutama mới thực ra đã được nêu từ ngày mùng 1 tháng 4, tức là ngày Cá Tháng Tư, và không ai tin điều đó cả. Thế nhưng Tayutama 2 thực sự không phải là trò đùa…

Tayutama nổi tiếng trong giới fan visual novel bởi chủ đề siêu nhiên gồm có cả các nữ thần. Câu chuyện kể về Yuri Mito, có gia đình truyền thống sống ở một ngôi đền. Một đêm, anh vô tình triệu hồi Kikuramikami no Hime, một nữ thần Tayutai, người mong muốn sẽ đem lại hòa bình giữa con người và Tayutai. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cô cũng đem theo ba Tayutai khác, Nue, Houou, và Ouryu.

Những thông tin về Tayutama 2 sẽ đến với các bạn trong những bài báo tiếp theo.

 

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/04/tayutama-visual-novels-get-2nd-anime-celebrate-lump-sugars-10th-anniversary/
Back To Top