Video giới thiệu bản demo Project Morpheus sắp có mặt ở gian hàng E3 của Sony.

 

Bandai Namco Entertainment đăng tải một đoạn video tiếng Anh nhằm giới thiệu bản demo ‘Summer Lesson’ của Tekken Project mà Sony sẽ trình làng tại gian hàng E3 tuần này. Video bao gồm sự xuất hiện của một vị khách mời ở đoạn cuối.

 

 

Bản demo sử dụng bộ tai nghe Project Morpheus của Sony để mô phỏng tương tác với cô gái. (Bản demo năm ngoái là nữ sinh cấp 3 nói tiếng Nhật)

 

 

Đạo diễn Harada Katsuhiro của series Tekken giải thích về sự tương tác trong 1 video năm ngoái:

 

 

Với tư cách là nhà sản xuất và giám đốc điều hành, ông giải thích rằng mục đích đằng sau Summer Lesson là để các nhân vật trong game nhận ra sự tồn tại của người chơi. Bởi vì trong các game thông thường, dù người chơi nhận diện được nhân vật, nhân vật không bao giờ có thể thực hiện điều đó đối với người chơi. Ông bổ sung, nếu bạn lơ là nhân vật quá nhiều, cô ấy sẽ buồn, còn nếu bạn đến gần cô ấy, cô ấy sẽ ngạc nhiên. Harada cũng chia sẻ thêm rằng ông muốn tạo ra một môi trường đầy tính tương tác và trung thực, có khả năng gợi lên cảm giác lo lắng của người chơi.

 

Khi được hỏi lí do tạo ra game này, ông cho biết ông muốn những yếu tố mới mẻ của game sẽ gây nên tiếng vang lớn, bằng cách đưa thực tại ảo trở nên phổ biến với nhiều đối tượng. Ông mong rằng sự thú vị của game sẽ được truyền bá qua đối thoại trực tiếp giữa người với người. Đồng thời, Harada và đội ngũ của ông đã bắt tay làm việc để tạo ra hệ thống có thể kết nối với tương lai.

 

Như lời nhắn gửi đến các game thủ, Harada bình luận rằng game này và việc dùng máy hiển thị đội đầu (head mounted display) chỉ là bước đầu tiên của công nghệ, ngoài ra, đội ngũ đang phát triển những nội dung mới với cùng một công nghệ, và chỉ trong 10 hoặc 15 năm nữa, công nghệ sẽ tiến bộ đến trình độ đáng ngạc nhiên.

 

Nguồn: ANNĐề tài:

Back To Top