Kobayashi Yuusuke, Fukushima Jun và Lynn góp mặt trong anime của mobile RPG.

 

Thứ 3 vừa qua, trang web chính thức cho anime Monster Strike chuyển thể từ game mobile nhập vai hành động của mixi đã đăng tải video quảng bá với phụ đề tiếng Anh. Đoạn video tiết lộ anime sẽ ra mắt ngày 10/10 trên toàn cầu thông qua kênh Youtube chính thức của anime.

 

 

Anime sẽ được đăng tải 1 tập/tuần vào mỗi thứ 7 với nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Nhật, Anh, Trung và Hàn. Tập đầu tiên có thời lượng khoảng 7 phút.

 

Kimura Kouki đảm nhiệm vị trí đạo diễn chính tại XFlag Studio, Suzuki Youhei là quản lí dự án. Đạo diễn mới Ichikawa Kazuya cầm trịch phần anime, Ishii Jirou (CANAAN) xử lí nội dung và tiến trình dự án. Kato Yoichi (Yo-kai Watch, Aikatsu!) giám sát và viết kịch bản. Iwamoto Tatsurou (Ace Attorney games) thiết kế nhân vật, Kondo Masayuki thực hiện bản thiết kế quái vật. Hirasawa là nhà sản xuất, Mizayaki sản xuất hoạt hình. Studio Hibari và Ultra Super Pictures chịu trách nhiệm sản xuất.

 

Dàn diễn viên gồm có Kobayashi Yuusuke vai Homura Ren và Fukushima Kun vai Oragon, linh vật của thương hiệu. Ngoài ra, nữ diễn viên Lynn cũng sẽ tham gia lồng tiếng cho nhân vật hiện chưa được đặt tên.

 

Morita Hiroki, chủ tịch của dịch vụ mạng xã hội mixi, đã thông báo anime sẽ ‘lên sóng’ tại Nhật Bản trong năm nay. Tuy nhiên, anime không được trình chiếu trên TV mà sẽ đăng tải trên Youtube. Ông giải thích đây là cách tốt nhất để đưa anime đến với tất cả mọi người.

 

Công ty phát hành Monster Strike trên iOS và thiết bị Android tại Nhật từ năm 2013, đồng thời đưa phiên bản tiếng Anh lên iTunes và Google Play. Phiên bản Nintendo 3DS của game đang trong giai đoạn phát triển để kịp ra mắt trong năm nay. Công ty miêu tả game như sau:

 

Nhắm bắn bọn quái vật và theo dõi khi chúng nảy loạn xạ như pinball, tiêu diệt kẻ thù và hậu họa của chúng. Hãy trải nghiệm cùng với tối đa 3 người trong RPG hành động hợp tác này. Trở thành master và thu thập hơn 1000 quái vật độc đáo – nhằm đoạt lấy danh hiệu Striker đỉnh nhất!

 

Nguồn: ANNĐề tài:

Back To Top