Series sắp tới sẽ có một số nhân vật mới cùng câu chuyện chưa từng có trong manga

“World Trigger Natsu Matsuri 2015” (Festival  Wolrd Trigger Summer năm 2015) sự kiện công bố hôm thứ Tư rằng series mới của anime truyền hình World Trigger sẽ ra mắt trong tháng Mười. Bộ phim mới có tựa đề dự kiến là Isekai Kara no Tōbōsha (Trốn thoát từ Thế Giới Khác)

Bộ phim về một câu chuyện không hề có trong manga của tác giả Daisuke Ashihara. Nó cũng sẽ có nhiều nhân vật mới và các yếu tố khác xuất hiện. Diễn viên lồng tiếng trong anime: Tomo Muranaka (Yuma Kuga), Yuuki Kaji (Osamu Mikumo), Nao Tamura (Chika Amatori), Nobuhiko Okamoto (Jun Arashiyama), và Masakazu Morita (Shuji Miwa) xuất hiện tại sự kiện hôm thứ Tư, nhưng thậm chí họ còn không biết chi tiết gì về nội dung của anime mới.

Bộ truyện đã được chuyển thể thành anime truyền hình chiếu từ tháng Mười năm ngoái. Phần đầu tiên của anime được tính kéo dài tới 50 tập. Toei Animation cho biết nội dung sơ lược của anime:

Khi một cánh cửa bí ẩn nối với thế giới khác được mở ra ở Thành Phố Mikado, quân xâm lược từ nơi đó với tên gọi là “Neighbor” tràn vào thành phố.

Một tổ chức gọi là “Border” được tạo ra để bảo vệ thành phố khỏi những cuộc xâm lăng của Neighbor. Các chiến binh của tổ chức được trang bị một loại vũ khí gọi là “Trigger” cho phép họ tạo ra một bộ giáp và sử dụng những khả năng đặc biệt.

Câu chuyện diễn ra bốn năm sau cuộc xâm lăng của Neighbor, một thiếu niên học sinh tên Yuma Kuga đến thành phố Mikado. Cậu cùng với người bạn Osamu Mikuno, chứng kiến một cánh cổng mở ra. Và để chống lại các sinh vật Neighbor, Osamu buộc phải tiết lộ thân phận của cậuoở Border và sử dung Trigger để chiến đấu. Khi Osamu bị thương, Yuma quyết định tham gia cuộc chiến và cứu cậu. Khi đó, Yuma đánh bại những con Neighbor rất dễ dàng!

Yuma thực ra là ai? Tại sao cậu ấy lại đến thành phố Mikado?

Mở đầu manga World Trigger của tác giả Daisuke Ashihara là trong số 11 của tạp chí Weekly Shonen Jump Nhật Bản năm 2013. Viz Media đã thêm series ăn khách này vào trang điện tử Weekly Shonen Jump của mình, và đã phát hành tới tập năm ngày 7/4 vừa qua.

Bộ truyện cũng tạo cảm hứng để thiết kế thành phiên bản trò chơi tên World Trigger: Borderless Mission  (Sứ Mệnh Không Giới Hạn) cho PlayStation Vita năm nay.

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-07-22/world-trigger-tv-anime-gets-new-series-in-october/.90758Đề tài:

Back To Top