Sau thành công của phần 2, một chiếc xe bán thức ăn nhanh đã quyết định phục vụ món bánh kếp tới những fan hâm mộ của thần giáo bạch tuộc trong Assassination Classroom ở Odaiba. Chiếc xe mang tấm biển nổi bật “Koro-Kitchen” này xuất hiện lần đầu vào năm ngoài với màu vàng bắt mắt và cái miệng cười thương hiệu của Koro-sensei.

Lần này, chiếc xe xuất hiện gần đài truyền hình Fuji TV nơi diễn ra lễ hội “Odaiba Minna no Yume Tairiku 2016” từ 16 tháng 7 đến 31 tháng 8. Những món được giới thiệu bao gồm đá bào vani, chocolate, dâu tây, trà xanh, trứng cá hồi và bánh kếp Koro-sensei. Thêm nữa, chiếc xe cũng bán huy hiệu của bộ anime cùng một số mặt hàng lưu niệm khác.

Koro-sensei trước đây đã từng xuất hiện trên các phương tiện giao thông như tàu ở Tokyo hay dòng xe VW Beetle nổi tiếng.

Bộ Anime được trình chiếu lần đầu vào tháng 1 năm 2015. Phần 2 nối tiếp vào tháng 1 năm 2016. Hai bộ phim người đóng cũng đã được chuyển thể. Ngoài ra thì vào tháng 11 này, một dự án anime chiếu rạp phỏng theo nguyên tác của Matsui Yusei và manga Koro-sensei Q! của Watanabe Kizuku và Aoto Jou cũng sẽ được giới thiệu đến khán giả.Đề tài:

Back To Top