4 hình ảnh được tiết lộ về bộ phim sắp công chiếu vào 31/10.

Dàn staff cho bộ phim sắp tới: My love Story!!(Ore Monogatari!!) của Kazune Kawahara và Aruko với thể loại hài lãng mạn, đã tiết lộ trong thứ năm vừa qua rằng Yasufumi Terawaki(Boojepop and Others) và Sawa Suzuki(Aibou) sẽ vào vai bố(Yukata Gouda) và mẹ(Yuriko Gouda) của nhân vật chính Takeo Gouda.

Các nhân viên đồng thời cũng nói sẽ giữ nguyên dàn những diễn viên chính như thông báo trước. Dàn diễn viên chính của bộ phim bao gồm:

Ryohei Suzuki (Gatchaman) trong vai Takeo Gouda
Mei Nagano (Rurouni Kenshin) trong vai Rinko Yamato
Kentarou Sakaguchi (Umimachi Diary) trong vai Makoto Sunakawa

Suzuki đã tự điều chỉnh bản thân để tăng 30 kilograms cho phù hợp với miêu tả về Takeo Gouda: cao hai mét, nặng 120 kg.

Các nhân viên cũng tiết lộ bốn ảnh mới từ bộ phim vào thứ năm.

Dự án phim được dẫn dắt bởi Hayato Kawai (Suzuki Sensei), kịch bản được viết bởi Akiko Nogi (Library War). Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu tại rạp Nhật Bản vào ngày 31.

Manga sẽ được Viz Media phát hành ở Bắc Mĩ, dưới đây là phần nhà xuất bản giới thiệu sơ lược về nội dung:

Takeo Gouda là chàng trai bự con với trái tim tốt bụng. Nhưng là hầu hết các bạn nữ đều không chú ý đến cậu ta! (Họ thích làm bạn với anh chàng điển trai, Sunakawa hơn). Thường bị bỏ lơ một bên, Takeo cũng đơn giản đứng cao đầu chấp nhận số mệnh của mình. Rồi một ngày khi anh ta cứu cô gái tên Yamato khỏi bọn quấy rối cô trên tàu điện, cuộc sống (tình cảm) của anh chàng này hoàn toàn đảo lộn!

Bộ truyện cũng đã chuyển thể thành một anime truyền hình liên tục được Studio MADHOUSE chiếu vào tháng Tư. Crunchyroll cũng đang chiếu anime này truyền hình, và Sentai Filmworks  hiện cũng đã mua bản quyền để chuyển ra video chiếu trong gia đình.

Kawahara (High School Debut) ra mắt câu chuyện 100 trang trên số báo Bessatsu Margaret Sister vào tháng 10 năm 2011, nhưng manga sau đó đã quay trở lại trong Bessatsu Margaret được ra mắt theo từng kỳ cùng tác giả Aruko (Yasuko and Kenji) vào tháng 4, 2012. Shueisha sẽ xuất bản tập 9 của manga vào ngày 25 tháng 6, và Viz đã xuất bản tập 4 trong tháng 4.

Bộ Manga dài tập này đã dành giải nhất truyện tranh Shojo vào kì trao giải manga lần thứ 37 của Kodansha năm 2013. Thêm vào đó, bộ manga còn đứng đầu trong danh sách Manga dành cho phái nữ vào năm 2013 theo guidebook Kono Manga ga Sugoi!

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-06-18/ore-monogatari-my-love-story-live-action-film-casts-yasufumi-terawaki-sawa-suzuki/.89406
Back To Top