Một album vừa được phát hành bởi một nghệ sĩ mới nổi mang lại một góc nhìn hoàn toàn tươi mới cho dòng nhạc hiện đại này.  Snail’s House đã làm Future Bass trở nên một chút dễ thương hơn với album Kirara EP phát hành vào 13/5 vừa rồi của anh/cô ấy trên Soundcloud. Tất cả 7 bài trong album đều hoàn toàn nghe miễn phí. Album mới này cũng đã giới thiệu tới tai người nghe một nhánh mới của dòng nhạc gọi là Kawaii Future Bass.

Future Bass  là một thể loại nhạc tương đối mới sử dụng rất nhiều biến âm để tạo ra những giai điệu bay bổng và vui tươi. Trong khi phong cách âm nhạc này được áp dụng để cover những ca khúc đã phát hành, Snail’s House đã chơi và điều chỉnh, biến đổi một chút để tạo ra một nhánh mới có thể khiến cho những giai điệu điện tử tương lai khơi gợi cảm xúc từ người nghe. Với những giai điệu “sủi bọt” như “Nyan Nyan Angel” hay bài hát tựa album “Kirara”, có thể nhận ra cái cách mà Future Bass đang trở nên dễ thương hơn một cách dễ dàng.

Snail’s House là một nhà thiết kế âm thanh điện tử 18 tuổi với khởi đầu khá khiêm tốn chỉ với khoảng vài bản nhạc khác nhau upload lên Youtube. Hiện tại hoạt động dưới danh nghĩa của Trekkie Trax, Snail’s House đại diện cho một bước đột phá mang tính cách mạng trong âm nhạc hiện đại với album mới nhất thể hiện thể loại rất riêng của anh/cô ta.

Nguồn: animenewsnetworkĐề tài: ,

Back To Top