Series tiếp theo được dựng dựa trên light novel của tác giả Takumi Yanai phát hành chính thức ngày 9 tháng Giêng.


Trang web chính thức của series anime GATE (Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri) đã công bố ngày phát sóng cùng với những hình ảnh chính thức cho phần tiếp của anime vào thứ Sáu vừa rồi.

Phần hai của anime sẽ được phát sóng vào ngày 9 tháng Giêng lúc 1:05 sáng trên kênhTokyo MX TV, MBS, TV Aichi, BS11, và AT-X.

Kishida Kyōdan & The Akeboshi Rockets sẽ trở lại cùng với ca khúc chủ đề mở đầu “GATE II ~Sekai wo Koete~” (GATE II ~Vượt qua thế giới~). Nữ diễn viên lồng tiếng Hisako Kanemoto, Nao Tōyama, và Risa Taneda cũng sẽ trở lại để trình bày ca khúc chủ đề kết thúc anime, hiện ca khúc còn chưa được đặt tên. Đĩa đơn cho mỗi chủ đề sẽ được lên kệ vào ngày 27 tháng Giêng.

Tập 12 của anime, phát sóng vào tháng Chín, đã thông báo rằng phần tiếp theo sẽ tiếp tục phát vào tháng Giêng. Phần tiếp theo của anime sẽ tương ứng với “Arc Hỏa Long” trong light novel của tác giả Takumi Yanai.

Nội dung series bắt đầu theo sự kiện một cổng không gian xuất hiện tại phố Ginza, Tokyo vào khoảng thế kỷ 21. Từ trong cổng đó tràn ra những con quái vật, hiệp sĩ thời Trung cổ châu Âu, cơ số các sinh vật kỳ ảo khác nữa. Những sinh vật đó tàn sát vô tội vạ người dân vô tội của Tokyo. Sự kiện này sau này được gọi là Ginza Incident.

Chính phủ sau đó đã cắt một tốp lính nhỏ từ từ Đội Phòng Vệ Nhật Bản gửi tới thế giới phía bên kia cánh cổng. Đội lính ấy, được lãnh đạo bởi một chiến sĩ otaku tên Yōji (lồng tiếng bởi Junichi Suwabe), đã phát hiện một ngôi làng trong thế giới đó đang bị rồng tấn công. Một nữ tiên (Hisako Kanemoto) may mắn còn sống sót sau vụ thảm sát rồng đã cùng với nhóm lính tham gia vào chuyến phiêu lưu trong thế giới mới đầy nguy hiểm.

Dàn nhân viên cùng diễn viên chính đều sẽ giữ nguyên như phần trước. Crunchyrolls đã phát sóng phần trước đó của anime. Sentai Filmworks đã mua bản quyền và phát sóng series tại Bắc Mỹ, đồng thời cũng tại đây Sekai Project sẽ phát hành phiên bản manga của anime, được minh họa bởi Satoru Sao.

Nguồn.Đề tài:

Back To Top