Media Factory đã bắt đầu tung ra những hình ảnh quảng cáo đầu tiên cho bộ anime chuyển thể từ series light novel của Last Note Mikagura Gakuen Kumikyoku (Mikagura School Suite) sắp ra mắt của họ. Video nổi bật với bài hát chủ đề “Houkago Kakumei” ( After-School Revolution) của nhóm nhạc Houkago Rakuenbu.

Trên trang web chính thức của họ cũng đã công bố thêm một số diễn viên lồng tiếng của bộ anime này:

Natsuki Hanae (Your Lie in April, Nagi no Asukara) lồng tiếng cho Yūto Akama

Yoshimasa Hosoya (Terraformars, Inu X Boku Secret Service) lồng tiếng cho Kyōma Kuzuryu

Makoto Furukawa (Bladedance of Elementalers, Golden Time) lồng tiếng cho Sadamatsu Minatogawa

Ai Kakuma (Amagi Brilliant Park, Aldnoah.Zero) lồng tiếng cho Asuhi Imizu

Và một số diễn viên mới sẽ tham gia:

Juri Kimura (Shirobako, Bladedance of Elementalers) lồng tiếng cho Eruna Ichinomiya

Saori Ōnishi (Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend, Jinsei – Life Consulting) lồng tiếng cho Seisa Mikagura

Ari Ozawa (Monthly Girls’ Nozaki-kun, The Rolling Girls) lồng tiếng Otone Fujishiro

Ayaka Suwa (Absolute Duo, Hello! Kin-iro Mosaic) lồng tiếng Himi Yasaka

Nobunaga Shimazaki (Free! Eternal Summer, GLASSLIP) lồng tiếng Shigure Ninomiya

Yoshitsugu Matsuoka (Sword Art Online, The [email protected]) lồng tiếng Bimii

Dàn diễn viên cũng sẽ có sự tham gia của Reina Ueda lồng tiếng cho Meika Katai, Asuka Nishi lồng tiếng Yuriko và Ai Kayano lồng tiếng Kurumi Narumi.

Bộ anime sẽ được ra mắt tại Nhật vào ngày mùng 6 tháng 4 này.

Tarou Iwasaki (One Week Friends) đang đạo diễn cho series tại studio Dogakobo (Monthly Girls’ Nozaki-kun). Masahiro Yokotani (Free!, Maria Holic) là người viết và quản lý lời thoại của nhân vật trong series và Manamu Amazaki (Engaged to the Unidentified) là người thiết kế nhân vật và là đạo diễn chính cho phần hình ảnh của bộ anime.

Last Note, người sáng tác rất nhiều bài hát của Vocaloid đã bắt đầu viết bộ Light novel Mikagura Gakuen Kumikyoku vào tháng 7 năm 2013 nhờ cảm hứng từ chính những bài hát của mình. Với sự minh họa tranh bởi Akina – cũng là người vẽ chính cho những video gốc của Vocaloid.

Câu chuyện gốc trong light novel và bộ manga cùng tên là về một nữ sinh trung học tên Eruna Ichinomiya. Cô nhập học vào Học viện Mikagura cùng với rất nhiều giấc mơ về một cuộc sống học đường bình thường ngập tràn hạnh phúc. Tuy nhiên, Eruna phát hiện ra rằng trong các câu lạc bộ văn hóa, có một điều luật về những trận đấu với nhiều loại sức mạnh đặc biệt sẽ quyết định đến quyền lợi của đại diện các câu lạc bộ. Qua rất nhiều chuyện xảy ra, Eruna trở thành một đại diện của câu lạc bộ và bị ném vào cuộc hỗn chiến.

Bộ manga chuyển thể từ light novels bắt đầu vào tháng 8 năm 2013 tại Comic Gene với nét vẽ của Sayuki. Kadokawa đã bắt đầu chuyển thể tập thứ 5 của bộ tiểu thuyết vào ngày 25 tháng 12 và cho ra mắt tập thứ 3 của manga vào tháng 12 vừa qua.Đề tài:

Back To Top