Một màn hình ở hiệu sách Shosen Book Tower ở Tokyo đã hé lộ tiểu thuyết 3 tập Owarimonogatari của NisiOisin sẽ được chuyển thể thành anime. Quảng cáo này cũng cho biết thời điểm ra mắt anime là tháng 10.

Nhà sản xuất phim hoạt hình Hiroki Kazui tuần trước đã đánh dấu trong thời gian biểu là cô đã thực hiện anime Owarionogatari trong năm nay. Theo danh sách này, cô đảm nhận vẽ kịch bản phân cảnh cho Owarinomonogatari, phần cuối cùng của series Monogatari.

Ngoài ra, đạo diễn Tatsuya Oishi của Bakemonogatari đã để lại một tấm tanzaku (một mẩu giấy nhỏ ghi điều ước của mọi người trong lễ hội Tanabata) ở bến tàu điện ngầm Akihabara, trong đó ghi dòng chữ “fighting fiercely” (chiến đấu hết mình). Oishi từng được đề cử làm đạo diễn cho bộ phim Kizumonogatari dự kiến ra mắt vào 2012 nhưng đang bị trì hoãn dài hạn.Tiểu thuyết ba tập Owarimonogatari là một phần trong mùa cuối cùng của series Monogatari. Volume đầu tiên gồm 3 câu chuyện “Ougi Formula”, “Sodaichi Riddle” và “Sodaichi Lost” được phát hành vào 10/ 2013. Volume thứ hai với chuyện “Shinobu Mail” ra mắt tháng 1/ 2014 còn tập thứ ba lên kệ vào 4/ 2014.

Phần cuối của tiểu thuyết đã kết thúc với Zoku Owarimonogatari vào tháng 9 năm ngoái, nhưng lại giới thiệu “Monogatari series, mùa tiếp theo Tsugimonogatari”. Vertical sẽ xuất bản tiểu thuyết Kizumonogatari vào tháng 11. Trong khi đó, Aniplex of America sẽ phát hành độc quyền bản Blu-ray phụ đề của Tsukimonogatari, câu chuyện đầu tiên trong mùa cuối của series Monogatari vào 15/9 tới.

Nguồn: animenewsnetworkĐề tài:

Back To Top