Trang web NisiOisin đã chính thức thông báo rằng 9 tập tiểu thuyết của tác giả trứ danh ở nhật, Zaregoto, đã xác nhận dự án anime mới. Nó đã được công bố sau khoảng thời gian đếm ngược trên trang web chạy đến số 0 và án anime đã được tiết lộ.

chs40o_ugai3ifm

Dưới đây là nội dung của Manga, theo Del Rey, đơn vị đã phân phối các bộ tiểu thuyết tiếng anh:

Đây là kì nghỉ của cả một cuộc đời, một chuyến đi đến một hòn đảo xa xôi chứa đầy thiên tài và tử thi.

Ở trên hòn đảo lông quạ ẩm ướt, một hòn đảo nhỏ trong vùng biển của Nhật Bản, có một cô gái bị lưu đày của một gia đình quyền quý, cô tên là Akagami Iria. Sinh ra trong sự giàu có đồ sộ, cô ấy là một công chúa của một dòng dõi cao quý,  nhưng chỉ cho đến khi cô ấy bị trục xuất bởi chính dòng họ của mình. Trong 5 năm qua, cô đã bị lưu đày cùng người hầu của mình. Nhưng cô ấy không cô đơn. Cô đã gọi những người bạn tốt của mình tại Nhật Bản đến và sống cùng mình.

13173415_1613317088913787_2483675191070381091_o

bngfhjfty

Minh họa bởi Take, câu chuyện đã xuất bản 9 chương từ giữa những năm 2002 đến 2005, thậm chí còn có một series ngoại truyện với tiêu đề là Ningen, nó được xuất bản vào giữa những năm 2004- 2010. Không hề có một chút nào về dự án anime cho nó cả, liêu nó có thể trở thành một TV anime nổi tiếng như Bakemonogatari, hay trở thành một movie chứa đầy sự náo nhiệt như Kizumonogatari, hay là một web anime yêu thích như Koyomimonogatari và tất cả chúng đều đã được tiết lộ cho đến nay.

Được biết đến hàng loạt các tác phẩm nổi tiếng như: Monogatari series, Medaka Box, Katanagatari chúng đều đã được nhắc tới nhờ sự chơi chữ tài tình xuyên suốt các tác phẩm và sử dụng các câu đối rất nhiều.

Source: http://sgcafe.com/2016/05/new-anime-monogatari-creator-nisioisins-zaregoto-novels-get-anime-project/

 Đề tài: ,

Back To Top