Trang web chính thức của anime TV phỏng theo của manga Aoharu x Kikanjuu (Aoharu x Machinegun), tác giả NAOE vào Chủ Nhật đã tiết lộ dàn cast chính của series và sẽ ra mắt vào mùa hè.

Komatsu Mikako (Seishiro trong Nisekoi, Inko của Aldnoah.Zero, Neko trong K) sẽ vào vai Tachibana Hotaru. Maeno Tomoaki (Decim trong Death Parade, Juichi Fukutomi trong Yowapeda, Naotsugu trong Log Horizon) sẽ thủ vai Matsuoka Masamune và Matsuoka Yoshitsugu (Kirito trong Sword Art Online, Shun Sayama trong  A Lull in the Sea, Thor Kokonoe trong Absolute Due) sẽ vào vai Tohru Yukimura.

NAOE đã đăng một bức ảnh trên Twitter về dàn cast mới.

Manga kể về học sinh cao trung Tachibana Hotaru, một cô gái đóng giả con trai. Qua những điều kì lạ, cô cảm thấy mình bị lôi kéo vào thế giới của một trò chơi sống còn của người cầm đầu, Matsuoka Masamune. Hai người  một đội với họa sĩ ero-manga Yukimura Tohru và cùng mong muốn được trở thành số một Nhật Bản.

NAOE đã bắt đầu series với hai phần ngắn và sau đó cho ra mắt full series trên tạp chí GFantasy của Square Enix vào tháng 1 năm 2013.

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-03-22/aoharu-x-kikanju-tv-anime-reveals-main-cast-summer-premiere/.86258Đề tài:

Back To Top