Người đàn ông bị tình nghi đe dọa sẽ tấn công Satou ở buổi hòa nhạc August vì bị cô nàng bỏ lơ

Cảnh sát Metropolitan Tokyo bắt giữ một người đàn ông vào thứ bảy vừa qua vì bị cáo buộc đe dọa nữ diễn viên Satomi Satou tại buổi hòa nhạc live. Theo cảnh sát, ngườii bị tình nghi tên là Jun Yasumoto, thất nghiệp, 39 tuổi, cư trú ở Thành phố Settsu, Osaka.

Theo điều tra, nghi phạm đã đăng là, “I will hurt you at an August concert” và gửi cho Satou trên Twitter vào tháng Sáu. Theo nguồn tin Sankei “Trong quá trình điều tra, nghi phạm được biết là một fan hâm mộ anime, đặc biệt là về công việc của Satou trong K-ON!, nhưng vì thấy thần tượng có vẻ như không chú ý đến mình, ông đã bị nghi ngờ là đăng tải lời nói đe dọa đến Satou”

Với khả năng rằng Jun đã mua vé dự buổi hòa nhạc của Santou ở Osaka vào thời điểm hắn ta viết tweet đe dọa, cảnh sát lo ngại ông sẽ thực hiện một kế hoạch cụ thể để tấn công cô. Sau việc này, những sự kiện do Satou tổ chức đều được tăng cường thêm an ninh. Satou dự định sẽ thực hiện một tour mang tên: “Satou Satomi 2nd Tour 2015 Shugachun. Michibikareshi Hoshi-tachi” ở Osaka vào ngày 01 Tháng Tám.

Cập nhật: TBS phát sóng một bản báo cáo truyền hình:

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-07-25/man-arrested-for-threatening-k-on-voice-actress-satomi-satou-on-twitter/.90902Đề tài:

Back To Top