Đây là cơ hội cho các fan của K-ON để sưu tầm cây đàn của Mugi-chan và quẫy hết mình như cô ấy.

Nhằm kỷ niệm 5 năm của series K-ON và cũng tổ chức sinh nhật muộn cho cô bé Kotobuki Tsumugi (1/7), cửa hàng trực tuyến Animaru hiện đang bày bán 300 cây đàn keytar Korg RK-100S, sự kế thừa những tinh túy của cây đàn của Mugi-chan — Korg RK-100. Cây đàn keytar RK-100S này được thiết kế y như cây đàn của Mugi-chan sử dụng trong anime với tông nên trắng là chủ đạo và ở phía mặt sau còn có một tấm hình của Mugi-chan cùng với cây đàn của mình.

Bề mặt phía sau của cây đàn keytarCác fan sẽ rất thỏa mãn vì không chỉ là món để sưu tầm nhưng cây đàn này vẫn tích hợp đầy đủ các chức năng hiện đại như là đầu cấm mic/âm li, đầu ra âm thanh MIDI và cả đầu USB để giúp các nhạc sĩ thỏa mải sử dụng theo ý mình. Đàn còn có phím bấm “Yêu thích” giúp các bạn thu âm lại những bài biểu diễn, đặc biệt chiếc keytar đã được thu âm lại các bài hát mà câu lạc bộ nhạc nhẹ K-ON đã từng trình bày.

Khi mua đàn sẽ còn được tặng kèm với túi đựng đàn và dây đeo.

Những chiếc keytar khác bán bên ngoài có giá tới US$700 thì chiếc keytar K-ON Special này được bán với giá 64,800 yen (khoảng US$524).

Nguồn: ANN.Đề tài:

Back To Top