Theo như thông tin được in trên bìa cuốn manga Hokuto no Ken: Ichigo Aji (Fist of the North Star: Strawberry Flavor) tập 4 mới phát hành vào thứ 7 vừa qua tiết lộ rằng bộ manga sẽ được chuyển thể thành anime vào mùa thu năm nay và ước tính hiện nay bộ truyện này đã xuất bản được khoảng hơn 1 triệu bản.

Boron và Hara Tetsuo, những người sáng tác bộ manga Fist of the North Star, cũng là tác giả của Hokuto no Ken: Ichigo Aji. Kawata viết kịch bản và Yukito Imoto vẽ minh họa với vai trò là người cộng tác.

Thông báo cũng nhắc đến sự trở lại của Gin Banjou trong vai Souther. Vai Souther trong loạt anime gốc cũng do Ginga đảm nhận, tuy nhiên nhiều người khác cũng đã đảm nhận vai trò này, bao gồm Ohtsuka Akio (trong Shin Kyuseishu Densetsu Hokuto no Ken: Raoh-den Junai no Sho và Shin Kyuseishu Densetsu Hokuto no Ken: Yuria-den), Seki Toshihiko (trong Legends of the Dark King: A Fist of the North Star Story), và Canna Nobutoshi (trong bộ trò chơi điện tử Hokuto Musou, Shin Hokuto Musou).

Bộ manga hài này xoay quanh phiên bản “tửng” của Hoàng Đế Souther khi anh cố tìm cách kết bạn với Kenshiro, chứng minh khả năng hoạt động nhóm của mình, và thỉnh thoảng vui đùa với Sei Gosha. Yukito và Kawata bắt đầu công bố bộ manga trên trang chủ truyện tranh Zenyon của Tokuma Shoten vào năm 2013.

Bộ anime ngắn của Kaijo’s DD Fist of the North Star, 1 phiên bản spinoff gag manga khác của Fist of the North Star lấy cảm hứng từ bộ anime DD Hokuto no Ken, được phát hành vào năm 2011, và một phiên bản truyền hình khác được lên sóng vào năm 2013.

nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-06-18/hokuto-no-ken-ichigo-aji-spinoff-gag-manga-gets-tv-anime-this-fall/.89410Đề tài:

Back To Top