Sự ra mắt gần đây của Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? đã truyền cảm hứng lên trang twitter về chiếc dây ruy băng xanh của Hestia. Trong anime, nó xuất hiện để nâng bộ ngực của cô lên. Nhưng liệu thực sự buộc dây vào hai cánh tay thì ngực sẽ được nâng lên không? Một số cosplayer đã tò mò cố gắng tìm hiểu.

@aiya23mt08cos chứng minh bằng một video rằng sợi dây không có tác dụng. “Kết luận:  Thật khó để cử động và ăn uống”, cô viết. Cô nói rõ rằng cô không mặc áo ngực và ngực cô nặng khoảng  4 kg (hoặc 9 pounds), nhưng kích thước ấy chẳng có tác dụng gì trong việc này cả. “Chúng sẽ chẳng thể lên được vì nó được làm từ chất béo!!!!!! Thử đi rồi bạn sẽ thấy !!!!!”.

@keno_kasumi thì lại thành công, cô khẳng định rằng dây được buộc vào tay mình

@sekaisouzousin cũng đã thử

@kiyoshi_666 xác nhận rằng tay cô đã không thể cử động và “sợi dây đã làm hằn cả vết, những vẫn ổn”.

@z_n_c_890_P tóm tắt kết quả nghiên cứu, rằng nếu sợi dây được đặt như trong anime thì ngực không thể nâng lên được, vì không đủ căng. Để có thể thành công, sợi dây phải được đặt xa hơn chỗ dưới ngực mình. @z_n_c_890_P cũng đưa ra giả thuyết rằng thắt vòng sợi dây quanh toàn bộ cơ thể, như trong anime, cũng không đủ căng để nâng được ngực.

@Master2230 còn trình bày kĩ hơn như một vấn đề vật lý:

Tuy nhiên, các fan đã biểu diễn Hestia và sợi dây của cô theo cách riêng của mình bằng những bức tranh

@kireina_mochi tự hỏi Sumo trông sẽ như thế nào với cái dây này:

Ý tưởng này còn được áp dụng trên những chiếc túi ở trên Pixiv:

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/interest/2015-04-10/fans-try-to-replicate-effects-of-hestia-string/.86988Đề tài: , ,

Back To Top