Angel Beats! 1st Beat có lẽ là một trong những visual novel được mong đợi nhất tại Nhật Bản, và trước khi nó được phát hành cho hệ máy PC ở Nhật Bản vào này ngày 26 tháng 6 năm 2015, Key Visual Arts, hãng làm game, đã phát hành một số CG (Computer Graphic) trong các event cũng như các hình screenshots trong game visual novel trên PC sắp tới.

Dưới đây là một vài CG trong game (lấy qua event) có thể khiến chúng ta vỡ òa cảm xúc, đặc biệt là những người đã theo dõi anime Angel Beats!
Và nhiều hơn nữa…

Cuối cùng thì, Key cũng đã tiết lộ một vài hình ảnh minh họa một vài cuộc trò chuyện mà người chơi mong đợi trong game cũng như một bản đồ hướng dẫn cho phép người chơi đi xung quanh trường học của “thế giới bên kia”.

imgbox
imgbox
imgbox
imgbox
imgbox
imgbox
imgbox
imgbox

Visual novel dành-cho-mọi-lứa-tuổi tập trung vào 19 nhân vật dành kiếp sau của mình ở một trường cấp 3. Sẽ có 6 tập, với tập đầu tiên, “1st Beat” tập trung vào Iwasawa, Matsushita và Yui. Angel Beats!-1st beat- được dự kiến ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 6 năm nay sau vài ngày trì hoãn, và sẽ có trên Windows 7, 8, Vista và XP. Tuy nhiên sẽ không có một từ nào trong game được dịch sang tiếng Anh.

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/05/new-angel-beats-1st-beat-pc-game-event-cgs-screenshots-unveiled/Đề tài:

Back To Top