Sau tất cả những sự điên cuồng của ngày 1, từ “những cô nàng Love Live! bự nhất” cho đến “Chun-Li có râu”, ngày thứ 2 của Comiket cho thấy rằng không cần biết bạn tham gia sự kiện doujinshi 2 năm 1 lần này vào ngày nào, nó luôn luôn điên loạn. Việc cosplay các nhân vật thú vẫn chưa lắng xuống vào ngày thứ 2, có thể thấy trong bức ảnh này là một cosplayer chính thức của một gian hàng anime, người cosplay nhân vật công chúa Nashetania của Rokka: Braves of the Six Flowers, và cô ấy thực sự trở thành người dẫn đầu tại Tokyo Big Sight trong cuộc vận động chống vi phạm bản quyền anime.
Bạn có còn nhớ sợi ruy băng màu xanh cuả Hestia? Vâng, một anh chàng đã không cosplay Hestia, mà thay vào đó anh ta đã cosplay sợi dây.Và một khoảng khắc bất hủ của Joey từ Yu-Gi-Oh!


Và Comiket sẽ không thể gọi là thành công nếu thiếu Kantai Collection, phải không? Đây là một bức cosplay tuyệt vời mama Houshou – mẹ của các hàng không mẫu hạm.

Nhưng những nữ hạm này thì trông có vẻ…

Đây là một số cosplays khác từ đẹp tuyệt vời cho đến xấu lạ!Còn đây là một số bức cosplay tuyệt vời khác của ngày 2
https://twitter.com/wakachie/status/63253938614438297


Và nghiêm trọng hơn, có ai đó giải thích cho Monke…. Ok, Luffy cưỡi Going Merry…


Hàng trăm cosplayer tụ tập về Tokyo Big Sight vào mỗi ngày của lễ hội Comiket, và đây bạn sẽ được thấy còn nhiều hơn con số đó.


https://twitter.com/K84350584/status/63254016871340441


P8140308-Edit-2.jpg

Và kết thúc báo cáo của ngày 2. Nếu bạn có thể theo dõi vào ngày mai để đón xem những thứ thậm chí còn điên rồ hơn hôm nay, và bạn cũng có thể đọc thêm về các sự kiện khác của Comiket 88! Sự kiện sẽ được tổ chức cho tới Chủ Nhật, 16/8/2015. Theo dõi link sau để đọc thêm các bài khác về lễ Comiket http://Sgcafe.com/tag/comiket-88/

Nguồn: SGCafeĐề tài: , ,

Back To Top