Vào ngày 26 tháng 7, họa sĩ manga Fujishima Kousuke (Oh My Goddess!, Taiho Shichau zo) đã đăng lời xin lỗi trên twitter về sự việc gần đây và cùng lúc thông báo về sự ra đời của con anh cùng với người vợ cosplayer Otogi Nekomu.

Tôi rất xin lỗi vì thông báo đột ngột hôm trước, tôi đã gây phiền toái và làm mọi người, các fan của tôi phải lo lắng. Tôi thật sự xin lỗi.

Lần này tôi mang đến một tin mừng. Ngày hôm qua, con của tôi đã chào đời. Từ bây giờ tôi sẽ tiếp tục cố gắng làm việc hết sức vì vợ và con mình, đồng thời để đáp lại tình cảm các bạn dành cho tôi.

Fujishima Kousuke

 

Gửi các fan và các bạn đồng nghiệp. Trước tiên tôi muốn xin lỗi vì đã không thể góp mặt trong sự kiện bán hàng “Cosplaymate TV” của Doronjo tại Kyoto.

Nhìn vào nhân sinh quan của Kousuke, nét vẽ tinh tế của anh ấy và khoảng ờ gian chúng tôi ở bên nhau. Tôi đã tìm ra nhiều điểm chung giữa cả hai. Có thể nói tôi đang rất hạnh phúc, tôi muốn dành cả cuộc đời ở bên Kousuke và cùng nuôi lớn đứa con đáng yêu vừa chào đời.

Về công việc, tôi muốn làm hết sức mình. Tôi nghĩ nhiều khả năng tôi vẫn có thể tham gia trình diễn tại các sự kiện. Tôi sẽ cố gắng vì gia đình và các fan. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ.

Otogi Nekomu

Otogi đã công bố thông tin về đám cưới của cô với Fujishima và việc cô đang mang thai vào ngày 29 tháng 6 trên twitter. Sau đó vào ngày 7 tháng 7, chồng cô đã xác nhận thông tin này.

Fujishima là tác giả của nhiều manga ăn khách như Oh My Goddess! và Taiho Shichau zo. Anh còn là người thiết kế nhân vật cho “Sakura Wars” và loạt game “Tales of”. Tác phẩm hiện tại của anh mang tên Toppu GP, được Kodansha xuất bản nguyệt san.

Otogi là cosplayer nổi tiếng. Cô từng thắng hạng nhất trong một cuộc bầu chọn Cosplayer quy mô tại Akiba với nhân vật Doronjo trong Yatterman. Gần đây cô xuất hiện trong bộ phim Cô bé bán diêm và cosplay miêu nữ quảng cáo mì.Đề tài:

Back To Top