Akihabara là trung tâm hội tụ văn hóa A-M của Nhật Bản; từ cosplay, tới anime, và tất tần tật mọi thứ ở giữa. Đây cũng sẽ là nơi ngôi trường “Akiba Business School” được đặt. Được quản lý bởi Tokyo School of Anime, nơi đây sẽ dạy cho sinh viên theo học về những phần văn hóa nổi bật của Nhật Bản.

main_bottom_bg02.png

Học sinh có thể chọn một trong sáu khóa học khi họ đăng ký, bao gồm: Thần tượng, nhà đào tạo thần tượng , Maid & Cosplay, Doujinshi, Quản Lý cho các sự kiện Anime, và sản xuất Anime, và mỗi khóa học có một đội ngũ giảng viên có tiếng với kiến ​​thức sâu rộng trong lĩnh vực họ sẽ giảng dạy. Khóa học Thần Tượng của trường thậm chí có đến HAI nhóm nhạc thần tượng là Moe7 và SCHOOOOL.


Các khóa học Idol, Đào Tạo Idol, Maid & Cosplay, Doujinshi hiện đang chiêu sinh tại trang web chính thức của trường, mở cửa cho mọi giới tính và quốc tịch, tuy nhiên, giáo trình sử dụng tiếng Nhật nên việc thông thạo Nhật ngữ là rất quan trọng.

christmas-party.png

Trường Tokyo School of Anime ở chi nhánh Tây Kasai sẽ tổ chức các buổi giới thiệu thông tin về ngôi trường và các khóa học vào ngày 27 tháng 2, ngày 5, 12 và 19 tháng 3. Các khóa học dự kiến ​​sẽ mở trong tháng tư năm 2017. Được biết, ngôi trường  sẽ dạy lồng tiếng, dựng hình, thiết kết figure, kỹ thuật âm thanh, sản xuất anime, và cả việc kinh doanh anime.

Nguồn: http://sgcafe.com/Đề tài: ,

Back To Top