Vào thứ 5, dàn nhân sự của live-action Corpse party chuyển thể từ game kinh dị của Team Grisgris và 5pb vừa thông báo về phần tiếp theo. Phần này một lần nữa có sự góp mặt của Nogixaka 46 và cựu thành viên AKB48 Rina Ikoma.

Một thông báo khác xác nhận sự trở lại của các diễn viên cũ bao gồm Ryosuke Ikeoka, Nozomi Maeda và JUN (từ nhóm nhạc thần tượng Bee Shuffle). Đạo diễn phim kinh dị Masafumi Yamada (Hitori Kakurenbo Gekijouban, Hontou ni Atta Kowai Nanashi) cũng tiếp tục chỉ đạo phần này.

Vai nữ sinh năm 3 trung học Naomi Nakashima trong bộ phim đầu tiên đã đánh dấu vai diễn đầu tay của Ikoma.

Bộ phim này được trình chiếu ở các rạp Nhật Bản vào 1/8 và phát sóng trực tiếp trên Niconico Live. Phiên bản “Unlimited Edition” chứa những cảnh quay bị cắt trong bản gốc đã ra mắt ở các rạp Nhật bản vào 19/9.

Nội dung trong game kinh dị gốc Corpse Party từ Team Grisgris và bộ movie:

Trước ngày chia tay và tốt nghiệp, Naomi (Rina Ikoma) cùng bạn thuở nhỏ Satoshi (Ryousuke Ikeoda) và bạn bè trong lớp đang chuẩn bị cho lễ hội văn hóa cuối cùng của mình, thì lớp trưởng Ayumi (Nozomi Maeda) quyết định làm nghi thức Sachiko Ever After để gắn kết tình bạn mãi mãi. Tuy nhiên những gì họ nhận được là một “vé mời” đến lễ tốt nghiệp ma quái ở trường tiểu học Heavenly Host, nơi buộc phải đóng cửa sau một chuỗi án mạng khủng khiếp. Số mệnh gì đang chờ đợi Naomi và những người bạn của cô tại ngôi trường bị nguyền rủa này?

XSEED Games đã phát hành Corpse Party: Blood Drive ở Bắc Mĩ và châu Âu vào tháng 10. Đây là mảnh ghép cuối cùng của nội dung series. Trò chơi được bán ở Nhật Bản cho dòng game PS Vita vào tháng 7/2014, còn phiên bản Nintendo 3DS trình làng vào 30/7.

Thương hiệu này còn được chuyển thể thành manga và video game Corpse Party Missing Footage và Corpse Party: Tortures souls-Bougyaku Sareta Tamashii no Jukyo. Các game bán ra tổng cộng hơn 100 000 bản, còn manga hơn 1 triệu bản.

Nguồn: ANNĐề tài:

Back To Top