Thứ ba 30/6 vừa qua dàn diễn viên đã cosplay những nhân vật trong Sailor moon để mừng tiệc sinh nhật cho nàng Usagi-thủy thủ mặt trăng đáng yêu của chúng ta. ( Ngày này cũng là sinh nhật của đứa con tương lai của Usagi)

Với quả đầu búi hai chùm đặc trưng của nhân vật chính Usagi Tsukino trong Sailor Moon, sinh nhật cô nàng là vào ngày 30/6, cùng với cô con gái đến từ tương lai Chibi-Usa cũng cùng ngày sinh nhật. Và nhân dịp sinh nhật này, các diễn viên cast hiện tại của Sailor Moon Musical đã tiến hành một buổi sinh nhật qua rất nhiều chỗ trong Tokyo cho cô bạn mình.

Năm chiến binh thủy thủ đã khá bận rộn trong suốt ngày sinh nhật của Usagi. Họ bắt đầu bằng cách chuẩn bị một sự xuất hiện bất ngờ tại Q-pot Cafe Aoyama, một quán cà phê nổi tiếng với những phiên bản giới hạn của Sailor Moon, nơi mà họ đã gặp được những fan hâm mộ nhiệt tình và đầy phấn khích. Sau đó, họ lên kế hoạch đến On Station ở Shinjuku, ở đó các fan đã hát bài Happy Birthday cho Usagi và dàn diễn viên cũng ký tặng người xem. Tại cả hai địa điểm, dàn diễn viên đã tiết lộ rằng một bất ngờ đặc biệt sẽ được tổ chức tại NiconicoHonsha ở Ikebukuro và mời fan hâm mộ đến khám phá xem đó là gì.

Và bất ngờ đó là, các diễn viên sẽ chào đón người hâm mộ của mình với màn trình diễn bài hát “Ai no Starshine.” Sau buổi biểu diễn, Satomi Okubo-người trong vai Usagi / Sailor Moon-cảm ơn tất cả các fan của Usagi đã đến để chúc mừng cô và sinh nhật của Usa-Chibi. Okubo sau đó còn ngạc nhiên với sự xuất hiện của một chiếc bánh sinh nhật in hình Usagi với Usa- Chibi trên đó.

Sau buổi biểu diễn, các diễn viên đã chia sẻ về những ấn tượng đầu tiên của họ khi làm việc cùng nhau trong vở nhạc kịch. Okubo thừa nhận rằng cô “đã sợ hãi” về đồng nghiệp Kanon Nanaki và Shiori Sakata, người trong vai Rei / Thủy thủ Sao Hỏa và Minako / Thủy thủ sao Kim. Tuy nhiên sau khi dành thời gian và ăn trưa với nhau, ba người họ đã gần gũi nhau hơn. Sakata nhắc lại vui vẻ rằng Nanaki rất ít khi phản ứng với câu nói đùa của cô. Toàn bộ dàn diễn viên trò chuyện nói rằng họ có thể hợp tác và biểu diễn với Momoyo Koyama (Ami / Thủy thủ Sao Thủy) tốt như thế nào. Yū Takahashi (Makoto / Thủy thủ Sao Mộc) thật sự cảm thấy cô ấy dành rất nhiều tâm huyết cho nhân vật trong suốt buổi diễn. Sakata trìu mến nhớ đến lúc được Takahashi an ủi mỗi khi gặp khó khan trở ngại. Trong khi đó, Koyama nói rằng cô rất yêu thích một Okubo luôn giữ một nụ cười tươi vui như thể không có vấn đề gì. Okubo thậm chí còn hồi tưởng về món ăn của mẹ Sakata và khen ngợi chúng không ngớt.

Cuối cùng, các fan hỏi họ rằng nhạc kịch này có ý nghĩa như thế nào đối với họ, những gì sẽ đọng lại khi mà Sailor Moon Musical kết thúc. Takahashi đã thừa nhận rằng nó như “tuổi thơ của cô” và rằng cô cảm thấy nó cũng như đang lớn dần, phát triển lên khi tiến đến hồi kết. Nanaki bày tỏ rằng vở nhạc kịch khiến cô luôn muốn “mang hết sức mình ra chiến đấu” vậy.

“Nếu 10% của cuộc sống là ăn và 10% là ngủ, khẳn 80% còn lại tôi sẽ dành cho vở diễn,” Koyama nói. “Đó là cả thế giới đối với tôi.”

Sakata nói rằng vở nhạc kịch mang lại “cảm giác như đang ở nhà”.

Okubo chợt nước mắt nghẹn ngào, khiến cho mọi người nhìn cô cũng không kiềm nổi muốn khóc. “Tôi đã làm trong vở nhạc kịch kể từ năm thứ hai ở trường trung học. Tôi đã thay đổi rất nhiều kể từ đó, và rất nhiều trong số đó là nhờ Usagi. Tôi rất hạnh phúc vì cô ấy đã ở đây với tôi.”

Sau cùng, những chiến binh thủy thủ lau đi làn nước mắt và chuẩn bị cho buổi diễn cuối cùng của sự kiện, đó là cùng nhau hát bài “We are the Pretty Guardian” từ vở nhạc kịch và bài “Moonlight Densetsu”, bài mở màn của bản Sailor Moon phiên bản cũ. Họ đã kết thúc bằng màn “Usagi Tsukino và Chibi-Usa Birthday Commemoration Week”. Và trong khoảng thời gian từ 1/7 đến 4/7, để ăn mừng thì Niconico sẽ phát sóng tập 73 đến 88 mùa thứ hai của Sailor Moon R cũng như bộ series mới, Sailor Moon Crystal.

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/interest/2015-07-02/sailor-moon-musical-cast-celebrates-usagi-birthday-across-tokyo/.89934Đề tài: ,

Back To Top