Đạo diễn Yonebayashi Hiromasa (The Secret World of Arrietty, When Marnie Was There) cùng với Takahashi Daisuke (vận động viên trượt băng giành huy chương Olympic) đã có mặt tại buổi trò chuyện phim When Marnie Was There tại Tokyo vào thứ 5 vừa qua. Khi người chủ trì hỏi về công việc tiếp theo của ông, Yonebayashi đã trả lời rằng: “Tôi không còn là nhân viên của Ghibli nữa. Tôi đã ra khỏi công ty vào cuối năm ngoái rồi, tôi không còn liên hệ gì với bên đấy nữa.”

Ông Yonebayashi nói rằng: “Tôi đã nói chuyện với nhà sản xuất Nishimura Yoshiaki và đã nghĩ về điều gì mình nên làm tiếp theo. Hiện giờ tôi vẫn chưa biết bộ phim sẽ như thế nào nhưng tôi vẫn muốn tiếp tục được tạo nên một tác phẩm mới.” Ông cho biết rằng mình sẽ làm một bộ phim hoàn toàn trái ngược với Marnie và sẽ mang hơi hướng giả tưởng.

Yonebayashi tâm sự: “Tôi đã nói mình vẫn muốn được làm phim và sau khi trò chuyện cùng với anh Takahashi đây, người đã nghỉ hưu và có hướng đi mới [trong sự nghiệp của anh ấy], tôi đã được tiếp thêm nghị lực.” Và Takahashi đã đáp lại: “Bất ngờ thật. Vậy thì tôi cũng rất trong đợi tác phẩm của anh đấy.”

Vào đầu tháng 2 vừa rồi, người đồng sáng lập/nhà sản xuất của Studio Ghibli là Toshio Suzuki đã xác nhận rằng studio Ghibli vẫn mở cửa hoạt động nhưng hầu như không làm gì cả. (xem thêm tại đây).

Nguồn: ANN.Đề tài:

Back To Top