Anime về cuộc sống lười biếng ở nhà của một cô em gái hoàn hảo sẽ bắt đầu chiếu vào tháng 7

TOHO Animation bắt đầu phát sóng đoạn video quảng bá đầu tiên cho anime Himōto! Umaru-chan vào thứ hai. Đoạn video giới thiệu lại dàn nhân vật chính.

Chữ: Một nữ sinh trung học xinh đẹp, thông minh và hoàn hảo. Umaru Doma.

Chữ: Nhưng

Chữ: Ở nhà…

Chữ: Ăn!

Chữ: Ngủ!

Chữ: Nằm ườn!

Chữ: A little sister who is proper in public but is lazy at home!!? Một cô em gái ở ngoài thì đàng hoàng nhưng về nhà lại lười chảy thây???

Umaru: Himōto! Umaru-chan phát sóng tháng 7 nha, đại ca!

Dàn nhân vật bao gồm:

 

Umaru Doma (Aimi Tanaka lồng tiếng), một nữ sinh thông minh và xinh đẹp, nhưng ở nhà lại lười biếng, và vây quanh cô là games, anime, manga. Không ai biết con người cô ở nhà thế nào, trừ anh trai cô, Taihei.

Sylphynford Tachibana (Yurina Furukawa lồng tiếng), bạn cùng lớp với Umaru. Cô coi Umaru là địch thủ của mình. Dù cư xử như tiểu thư con nhà danh giá, cô cũng có mặt thô bỉ trong tâm hồn.

Kirie Motoba (Haruka Shiraishi lồng tiếng), bạn cùng lớp với Umaru. Do sự kín tiếng và dôi mắt luôn trông như đang nhìn chằm chằm, cô thường hay bị lớp cho ra rìa. Thật ra cô chỉ là một người rụt rè.

Nana Ebina (Akari Kageyama lồng tiếng), bạn cùng lớp với Umaru. Cô sống ở tầng một cùng chung cư với Umaru. Cô rụt rè và nhẹ nhàng nhưng lại có thần kinh thép.

Manga hài về anh em một nhà xoay quanh Umaru, em gái của Taihei, người luôn tỏ ra xinh đẹp cũng như vượt trội trong học tập và thể thao. Tuy nhiên, cô lại có một bí mật. “Himōto” là phép chơi chữ của “imōto” (em gái) và “himono” (cá khô), cũng là tiếng lóng chỉ một người phụ nữ đứng đắn nơi công cộng nhưng về nhà lại biếng nhác.

Masahiko Ohta (Yuruyuri, Kotoura-san) đạo diễn dựa trên kịch bản của Takashi Aoshima (Yuruyuri, Kotoura-san) ở hãng Dogakobo (Engaged to the Unidentified, Laughing Under the Clouds). Yasunori Ebina (Yuruyuri, Fruits Basket) đạo diễn âm thanh và Aya Takano (Polar Bear’s Café) thiết kế nhân vật và đóng vai trò đạo diễn hình ảnh chính.

Sankaku Head ra mắt manga trong tạp chí Weekly Young năm 2013 (sau khi đăng phiên bản Himōto! Umaru-chan! 2 chương trong Miracle Jump vào năm 2012), và Shueisha đã xuất bản tập 5 bộ sách dày vào 19/3.

Bản quyền ảnh thuộc về Sankaku Head/Shueisha, Himōto! Umaru-chan Production Committee

Nguồn: https://www.animenewsnetwork.com/news/2015-05-18/himoto-umaru-chan-anime-1st-promo-streamed/.88300Đề tài:

Back To Top