Crossplay, nữ ăn mặc như nam giới hay nam ăn mặc như nữ giới là việc chẳng có gì mới mẻ trong thế giới cosplay. Một số người làm điều đó để thể hiện “tình yêu nồng thắm” dành cho các nhân vật, số khác thì vì hiệu ứng “gây cười” khi để nguyên hàm râu trong bộ dạng một nhân vật nữ thiếu vải. Một gã user của trang Reddit tên là roberoonska mới đây đã đăng tải công khai hình ảnh cosplay  – đầy đủ ruy băng và dép lào – hình ảnh cô bé nữ thần Hestia của DanMachi tại Anime North ở Canada.

Hestia phiên bản Roberoonska có một cái quần đùi boxer màu trắng và một cái áo hai dây dài. Tại lễ hội, anh ta đã gặp gỡ một số người đam mê Hestia khác và thậm chí đã chụp rất nhiều ảnh trong tư thế chim bồ câu Pigeon-toe.

Về sợi dây ruy băng, để mặc nó đúng và chính xác khó khăn một cách đáng ngạc nhiên. Trích nguyên văn cosplayer này đã viết:

“Tôi đã cố gắng 10 lần mới có thể buộc sợi ruy băng tới một độ dài hoàn hảo. Chỉ cần dài ra nửa inch là nó sẽ tuột ra, còn ngắn lại nửa inch thì tay tôi sẽ không thể cử động được. Phải nó rằng phần khó chịu nhất là sợi dây cứ cọ sát vào núm vú của tôi. Chỉ sau 2 tiếng tôi đã cảm thấy rát, đặc biệt là khi trời lạnh.”

Sự phổ biến của cô bé Hestia đã tăng vọt kể từ khi series anime công chiếu vào tháng tư. Đồng thời, “cọng dây” (例 の 紐) của cô cũng trở nên nổi tiếng, trở thành xu hướng và cho ra một loạt rất nhiều các fanart thú vị trong khi nhân vật chính của chúng ta thì nhận được nhiều doujinshi hơn.

Nguồn: animenewsnetwork, RedditĐề tài: , ,

Back To Top