DVD về spinoff “Yousei-tachi no Batsu game” trong lúc manga chính phát hành volum 50.

Tác giả manga Fairy Tail, Hiro Mashima và các diễn viên lồng tiếng đã tuyên bố trong sự kiện Fairy Tail Ryuuousai Event hôm thứ bảy 9/5 rằng một DVD anime mới đã được bật đèn xanh. DVD này sẽ là về spinoff “Yousei-tachi no Batsu game” (Fairy Penalty Game), một one-shot manga đã được in trên tạp chí Magazine Special của Kodansha số tháng 8 năm 2013.

Sự kiện này cũng đã được biết đến trước đó trong tập anime mới nhất có sự tham gia trực tiếp của Mashima, đồng thời nó cũng hé lộ phong cách tạo hình mới cho arc Tartarus sắp tới. Arc Tartarus sẽ bắt đầu lên sóng TV từ tập #234 ngày 23/5. Trong khi đó, dòng manga chính sẽ kỷ niệm mốc phát hành 50 volumes bằng một ấn bản giới hạn. Bản giới hạn này sẽ ra lò kèm theo 50 postcards với những hình ảnh mới nhất từ Mashima vào ngày 17/7.

Dịch video:

Một câu chuyện mới bắt đầu tại một ngôi làng nơi có những người khổng lồ bị đông cứng và giam giữ trong băng!!

Một kẻ thù bí hiểm mới…

Đột nhiên biến thành trẻ con…

….

Chương mới mở ra, Tartarus arc, trận chiến bắt đầu!

….

Đây sẽ là thế trận một chiều không cân sức. Không ai có thể sống sót.

 

Fairy Tail là manga nói về những cuộc phiêu lưu của hội pháp sư nổi tiếng nhất thế giới. Bộ này trước đây đã có hai anime truyền hình, một vài anime truyền thống và spinoff manga khác. Movie anime có bản quyền thương mại đầu tiên là Fairy Tail the Movie: Phoenix Priestess, xuất hiện vào ngày 18/8/2012.

Del Rey là công ty phát hành 12 volumes đầu tiên của dòng manga chính ở Bắc Mỹ, sau đó Kodansha tiếp tục từ volume 13 vào năm 2011. Crunchyroll đóng vai trò phân phối anime truyền hình đến các nước khác khi nó lên sóng tại Nhật, và Funimation là hãng phụ trách việc ra đĩa DVD/Blu-ray.

Nguồn: animenewsnetworkĐề tài:

Back To Top