Thể loại cướp biển vẫn còn khá là thịnh hành trên thế giới, điển hình theo kiểu trò chơi có bối cảnh những tên cướp biển đi cướp tàu buôn và uy hiếp ngư dân nghèo. Sau đây, một người hay thiết kế map, cornflakes23, đã đưa ra những ý tưởng về thể loại cướp biển và kết hợp nó với một số hình ảnh độc đáo, đáng yệu từ con tàu Thousand Sunny trong One Piece.

Hmmmm … Nếu game theo thể loại hai đội đối kháng (game co-op), trong đó những tên cướp biển vào vai những kẻ khủng bố và Thủy quân lục chiến sẽ là những người ngăn chăn bọn khủng bố thì sẽ ra sao? Có vẻ như nó sẽ chân thực hơn chứ?

Xem ra đó chắc chắn là một câu hỏi thú vị khi mà bản đồ được thiết kế khá là kì ảo, vì dựa trên rất nhiều tài liệu tham khảo trong One Piece, cả bên trong và bên ngoài của Thousand Sunny. Fans thậm chí nhận xét bản đồ xây dựng khá là trung thành theo bản gốc của con thuyền Thousand Sunny, biểu tượng của băng đảng hải tặc Straw Hat.


Tuy nhiên, vì bản đồ này có một chút phức tạp, người thiết kế đã thừa nhận có một số vấn đề như bot (AI) không chạy được. Nhưng sau cùng, đây vẫn là một bản đồ nhân tạo đẹp mắt có thể làm cho bất kỳ fan hâm mộ One Piece nào nóng lòng muốn chơi thử. Bản đồ hiện đã có trong Counter Strike: Global Offensive và những thông tin chi tiết đã được đăng tải trên page của cornflakes23.

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/07/fan-creates-one-piece-inspired-counter-strike-map-based-thousand-sunny/Đề tài:

Back To Top