Okinawa đang chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chạy đua marathon dài 5,5 km mang chủ đề One Piece vào tháng Ba sắp tới. Trước đó, vào tháng Năm thì hơn 11,500 người ở Đài Loan đã tham dự vào cuộc thi chạy lần đầu tiên được tổ chức này. Trong sự kiện này sẽ xuất hiện nhiều mô hình đặc trưng phỏng theo arc “Fishman Island” và “Punk Hazard”.

Cùng xem những người hâm mộ đáng yêu đang cố gắng chạy hết mình với chiếc mũ rơm nhé!

Okinawa sẽ tổ chức cuộc chạy đua One Piece vào ngày 30 tháng Ba năm 2016. Các “vận động viên” tham gia sẽ chạy quãng đường đua tổng cộng 5,5 km, vượt qua cơ số các mô hình trên đường chạy. Trong sự kiện cũng sẽ có rất nhiều sản phẩm thú vị như áo phông, vòng tay, và cả cơ hội được chụp hình với người nổi tiếng nữa.

Đơn đăng kí được nhận với tiêu chí từ trên xuống, tức người đăng kí trước sẽ được nhận trước. Những người đăng kí đầu tiên sẽ có cơ hội trở thành những vận động viên tiên phong bắt đầu cuộc đua. Tại vạch đích, một bữa tiệc đặc biệt sẽ được tổ chức với khách mời là ngôi sao ca nhạc Nhật Bản Hiroshi Kitadani và nhóm nhạc D-51; cả hai theo thứ tự sẽ lần lượt trình diễn ca khúc mở đầu thứ nhất và thứ sáu của anime.

Nguồn.Đề tài: ,

Back To Top