Vào thứ ba gần đây, tại Comic Market 89, nhà phát triển game Harukaze  đã tiết lộ rằng một TV anime ngắn, phỏng theo game Nora, Công chúa, và Mèo Hoang (Nora to Ōjo to Noraneko Heart) sắp ra mắt, đang được thực hiện. Harukaze đã lập một trang web đăng tải các hình ảnh quảng bá cho game.

Câu chuyện xoay quanh Nora Handa, một thiếu niên trung học và một cô bé nhỏ hơn cậu, được mẹ cậu nhận nuôi, tên Shachi Yuuri. Mẹ ruột của Shachi đã mất, cô bé không sống cùng cha, nhưng dù vậy cả Nora lẫn Shachi đều được nuôi nấng rất cẩn thận.

Nora có một người bạn từ thuở thơ ấu, tên Michi Kuroki, là một học sinh gương mẫu, đồng thời cũng là chủ tịch của Ủy ban Đạo đức chung. Ngoài ra, cậu còn một người bạn khác tên Yūki Asuhara, dù bình thường hay ra vẻ dân chơi nhưng thực chất là một người bạn rất đáng tin cậy.

Một ngày nọ, khi đang trên đường đến trường, Nora gặp một cô gái tên Patricia tại công viên. Patricia nói rằng cô là công chúa của thế giới dưới lòng đất, lên đây để tiêu diệt mọi sự sống tại thế giới này. Nhưng ngay lần đầu tiên cô chạm vào một người ở trên mặt đất, cô lại ngất đi. Sau cùng, Nora phải chăm sóc cho cô. Patricia yêu cầu Nora phải kể cho cô những bí mật của cuộc sống, và điều đầu tiên Nora chỉ cho cô là những gì có trong tờ tạp chí người lớn họ tìm thấy trong công viên.

Dàn diễn viên của game gồm Yūka Kotorii, Sora Haruka, Misaki Kamishiro, Hana Kiritani, Mitsuko Hachi, Ui, Tayo Matsute, và Kōjirō Sasaki.

Harukaze sẽ phát hành phiên bản game dành cho máy tính vào ngày 26 tháng Hai.

Nguồn.Đề tài:

Back To Top