Công ti giáo dục Benesse đang cho chiếu “Turnover”, một anime ngắn hướng đến các học sinh trong việc định hình nghề nghiệp tương lai của họ. Nữ diễn viên lồng tiếng Hanazawa Kana trong vai Chizuru Yamazaki, một học sinh cao trung năm hai người đã khao khát được trở thành bác sĩ thú y từ khi còn nhỏ. Hanazawa cũng gửi một thông điệp đến với các học sinh cao trung trên trang web của anime.

Câu chuyện xoay quanh Chizuru, một cô gái được chuyển từ Yamaguchi đến Tokyo, và không thể theo kịp tốc độ học. Đánh mất ước mơ vì nản trước các kì thi thực hành, cô đã bói chuyện với người bạn cùng lớp cũ Shouta, và từ từ thay đổi phương pháp học.

Anime ngắn có cover bài hát “Funny Bunny” bởi nhóm nhạc The Pillows, với giọng hát của Luna Goami.

Một manga ba phần, như một phần phụ của anime ngắn và mở rộng câu chuyện của Chizuru và Shouta, có sẵn trên các site miễn phí.

Kagura Hiroyuki vào vai Shouta, Miyagawa Miho vai Sakurai-sensei, và Senbongi Sayaka vai Ai.

Sakamoto Takuma (đạo diễn Tekkonkinkreet CGI) sẽ làm đạo diễn, kịch bản đồ họa và đạo diễn CGI tại studio 4°C. Akita Manabu chỉ đạo hình ảnh động và thiết kế nhân vật. Hishiyama Tooru là đạo diễn hình ảnh. Itou Miyuki sẽ lên màu chính. Konno Yasuyuki và Swara Production sẽ cung cấp hiệu ứng âm thanh, trog khi Oishi Yukihiri sẽ xử lý các bản ghi âm. Các họa sĩ cho anime ngắn này gồm có Kanai Jiro, Kurihara Miki, Kawano Kouichirou, Hiroo Kanako Kusuda, Satoru, và Shimizu Ayano.

Shinken Zemi Kōkō Kōza, khóa học giao thiệp của Benesse sẽ giúp các học sinh sơ trung vào được các trường cao trung mà họ lựa chọn, đã sản xuất một anime ngắn vào năm 2012, đã cho ra độc quyền trên DVD từ chương trình tương thích.

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-03-18/kana-hanazawa-inspires-high-schoolers-in-4c-turnover-anime-short/.86091Đề tài:

Back To Top