Chuyện các ngôi sao Nhật Bản tham gia đóng quảng cáo đã là thường thức, tuy nhiên đôi lúc những việc mà họ được yêu cầu làm trong quảng cáo có thể khiến người xem ngơ ngác. Có những khi, đến cả các ngôi sao Nhật cũng không hiểu nổi các quảng cáo của mình, ví như Kana Hanazawa (lồng tiếng cho Akane trong Psycho-Pass, Kuroneko trong Oreimo, Zange trong Kannagi: Crazy Shrine Maidens) đã bày tỏ.

Hanazawa hiện đang quảng cáo cho dòng smartphone AQUOS mới của Sharp, với độ phân giải cực rõ ràng, màn hình IGZO. Nhà sản xuất đã yêu cầu cô nhảy rất nhiều, trước tiên là nhảy qua lại trái phải, sau đó đến nhảy dây, cuối cùng là nhảy trên một cái bạt nhảy. Họ giải thích rằng đó là vì cô đang “xác minh lại vẻ đẹp”, nhưng vẻ đẹp cần xác minh lại ở đây hổng phải của cô, mà là vẻ đẹp của cái điện thoại đó. Đã có lúc, cô bực điên lên vì họ thậm chí còn chả dùng đến giọng của cô cho quảng cáo. Tất nhiên là đến sau cùng thì cô và mọi người đều bị ấn tượng bởi màn hình rõ từng milimet (120 Hz), khiến cho từng chuyển động của cô nhìn mượt hơn hẳn.

Hanazawa trước đó cũng đã tham gia một quảng cáo kì dị khác về thịt, rồi từ quảng cáo đó cô đã cho ra đời hương vị cà ri riêng của bản thân.

Nguồn.Đề tài: ,

Back To Top