Năm 2015 là năm đánh dấu kỉ niệm 20 năm của Neon Genesis Evangelion và Kagome – hãng sản xuất nước rau ép lớn nhất Nhật Bản. Và để cùng nhau tổ chức năm đặc biệt này, cả 2 đối tác đã cùng bắt tay thực hiện một chiến dịch mang tên “Kagome ‘Vegetable Wall’ Destruction Project”  với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Dưới đây là một video giới thiệu chiến dịch mới này:

Ý tưởng của sự kết hợp này là ngọn thương Longinus thay vì phá hủy màn chắn A.T thì nay sẽ phá hủy lớp tế bào thực vật, để chất dinh dưỡng bên trong các rau củ quả như cà chua được giải phóng ra, làm thành nước trái cây Kagome.

Chiến dịch sẽ được thực hiện từ 1/4 cho tới 30/6, khi mua những thức uống trái cây ép của Kagome các fan sẽ nhận được những mã code và sẽ có cơ hội để trúng 1 trong 500 Ngọn thương Longinus, 1000 bộ dao nĩa muống Evangelion và 2000 ly uống nước Evangelion.

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/interest/2015-03-31/evangelion-spear-of-longinus-pierces-a-tomato-in-the-sky-with-kagome-juice-collaboration/.86580Đề tài:

Back To Top