Các diễn viên và nhân sự thực series anime Shokugeki no Soma sẽ cùng tham gia chương trình thử tài làm bếp. Nhà sản xuất hình ảnh và âm thanh Dohi Noriko đã trình diễn khả năng của mình khi đã tái hiện lại các món ăn trong series (xem thêm tại đây). Tiếp theo chính là nam diễn viên Matsuoka Yoshitsugu, lồng tiếng cho nhân vật chính Yukihira Soma, sẽ trổ tài nấu nướng của mình tại chương trình Food Wars! Shokugeki no Soma ~Oshokujidokoro Matsuoka~ (Food Wars! Shokugeki no Soma ~Restaurant Matsuoka~).

Cùng tham gia với anh là nữ đồng nghiệp Takahashi Minami lồng tiếng cho nhân vật Tadokoro Megumi trong cùng anime này. Mở đầu là cảnh anh Matsuoka đang hì hục cắt bạch tuộc và trộn chúng với bơ đậu phộng như trong tập 1 của anime cảnh Soma cũng đang ngồi chế biến món này. Liệu anh ấy có dám ăn không? Món mực trộn bở này có vị gì? Hãy cùng xem video dưới nhé:

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/interest/2015-04-17/food-wars-star-yoshitsugu-matsuoka-shows-off-his-cooking-prowess/.87221Đề tài:

Back To Top