Vào tháng trước, Kyoto Animation, hay Kyoto Ani, đã đánh động cộng đồng người hâm mộ bằng tin tức về một sự kiện lớn trên trang Twitter chính thức của mình. Và vừa qua, những gương mặt đại diện cho sự kiện này đã được tiết lộ, họ là những nhân vật nữ chính đến từ những bộ anime đình đám: Kyoukai no Kanata, Tamako Market, Chuunibyou, và Sound Euphonium!

Đó là Tamako (Tamako Market), Rikka (Chuunibyou), Kumiko (Sound Euphonium), và Mirai (Kyoukai no Kanata).

Với tên gọi “KYOANI & DO FAN DAYS 2015 (This Is What We Are Now!!) –Animation Entertainment–”, sự kiện này sẽ diễn ra tại quảng trường Miyako Messe ở Kyoto từ ngày 31/10 đến hết ngày 1/11/2015. KyoAni cũng vừa lập ra một trang web tiếng Anh cho fan hâm mộ quốc tế! Bạn có thể xem tại đây. Mỗi khi bạn tải lại trang, 1 trong 4 gương mặt đại diện của KyoAni được nói đến ở trên sẽ lần lượt xuất hiện. Người hâm mộ cũng có thể đặt trước vé tham dự sự kiện tại trang chủ của này.

Có vẻ như một vài nhân vật khác của KyoAni đã bị lãng quên. Nhưng các fan hâm mộ của K-On!, Hyouka, Free!, Haruhi Suzumiya, hay những bộ anime khác của KyoAni đừng lo, họ sẽ xuất hiện sớm thôi!

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/06/kyoto-animation-main-heroines-team-kyoani-events-visual/Đề tài:

Back To Top