6 nhân vật chính được tiết lộ cho phim ra rạp vào ngày 5/12


Trang chính thức của High Speed! -Free! Starting Day- đã công bố thiết kế cho 6 nhân vật chính hôm thứ hai 20/7. Miêu tả nhân vật cũng đã được công bố.

Các nhân vật bao gồm:

Nobunaga Shimazaki vai Haruka Nanase. Sơ trung năm nhất tại trường Iwatobi người có tình cảm đặc biệt dành cho nước. Sở trường trong bơi lội là bơi tự do (bơi sải). Có một sự yêu thích mãnh liệt dành cho bơi tự do. Cậu ta có một tính cách cộc lốc và không thích dây dưa với người khác, nhưng trình bơi nhà nghề của cậu ta làm người khác phải kinh ngạc.

Tatsuhisa Suzuki vai Makoto Tachibana. Bạn thời thơ ấu và là bạn thân nhất của Haruka. Năm nhất sơ trung tại trường Iwatobi. Sở trường là bơi ngửa. Tốt bụng và ân cần, rất say mê Haruka và mọi người xung quang cậu ta. Có một cơ thể rất rắn chắc, và phong cách bơi thì mạnh mẽ đến nỗi nó trông không phù hợp mấy với tính cách của cậu.

Asahi Shiina, năm nhất sơ trung Iwatobi. Sở trường là bơi bướm, là hoạt náo viên của cả đội với với tính cách tươi tắn và tràn đầy năng lượng của mình. Cũng có một chút tự tin thái quá. Cậu có một cái nhìn tích cực về cuộc sống, luôn hướng về phía trước trong mọi tình huống, và cậu cũng có đủ sự ngây thơ và đam mê để theo đuổi bơi lội.

Ikuya Kirishima. Sơ trung năm nhất tại trường Iwatobi. Sở trường là bơi ếch. Mặc dù là một người tinh tế và nhạy cảm, cậu rất dở trong việc biểu lộ cảm xúc thực của mình. và đôi khi nói ra những điều nghe khó chịu và bốc đồng. Đã tham gia Hanto SC từ hồi tiểu học. Cậu có một mối quan hệ khá là trắc trở với anh trai mình là Natsuya.

Nao Serizawa.  Năm ba sơ trung Iwatobi và là người quản lý đội bơi, cũng là hướng dẫn viên của Haruka và những người khác. Natsuya rất tin tưởng cậu ta.

Natsuya Kirishima. Năm ba sơ trung Iwatobi, đội trưởng đội bơi và là anh trai của Ikuya. Một con người được công nhận bởi mọi người xung quang anh ta.

Teaser mới cũng được tung ra hôm thứ hai.

Chữ trong hình trên ghi: “Một câu chuyện trên lằn ranh giữa quá khứ và tương lai”

Trang web miêu tả cốt truyện bộ phim như sau:

Haruka Nanase cảm thấy có gì đó rất đặc biệt khi cậu chạm vào nước. Giải tiếp sức phối hợp là cuộc thi đấu cuối cùng cậu có thể tham gia vào thời tiểu học. Haruka, cùng với Makoto Tachibana, Nagisa Hazuki, và Rin Matsuoka, đã nhìn thấy một thứ mà họ chưa bao giờ nhìn thấy trước đó.

Mùa xuân, hoa anh đào nở rộ. Haruka chuyển đến sơ trung Iwatobi cùng với Makoto và bắt đầu một cuộc sống mới. Cả hai đều tham gia câu lạc bộ bơi lội, và dự định sẽ tham gia giải tiếp sức phối hợp cùng với Asahi Shiina và Ikuya Kirishima.

Bốn người với bốn mục tiêu, bốn cách suy nghĩ và bốn sở trường khác nhau, và vì lý dó đo mà việc tập luyện cho cuộc thi tiếp sức đã không diễn ra tốt đẹp.

Điều gì là cần để trở thành một đội? Haruka, người có con tim vẫn còn lưu luyến cuộc thi tiếp sức lần trước trong quá khứ, nghĩ gì về cuộc thi lần này?

High Speed! -Free! Starting Day!- miêu tả những thiếu niên tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề đó, và khám phá ra những điều mới lạ trong môn bơi lội.

Tuổi trẻ rạng người của họ, và tương lai mà họ đã đặt cược vào bơi lội, đã bắt đầu.

Yasuhiro Takemoto (Amagi Brilliant Park, The Disappearance of Haruhi Suzumiya) sẽ giữ vị trí đạo diễn, trong khi Futoshi Nishiya sẽ trở lại vị trí thiết kế nhân vật từ series trên sóng truyền hình và giữ luôn vị trí đạo diễn hình ảnh động. Nishiya đã được ghi vào credit với vai trò thiết kế nhân vật mẫu.

Masahiro Yokotani,  người viết cốt truyện cho các muà anime trên TV trước đó, có mặt trong credit với vai trò kịch bản, và Maiko Nishioka (Free! Eternal Summer tập 5) thì viết phân cảnh. Joji Unoguchi trở về từ series truyền hình với vai trò giám đốc nghệ thuật, cùng với hoạ sĩ màu Yuuka Yoneda, thiết kế phông nền Seiichi Akitake, đạo diễn hình ảnh Kazuya Takao, đạo diễn âm thanh Yota Tsuruoka, và soạn nhạc Tatsuya Katou.

Những ai đặt trước vé sẽ được nhận file thiết kế một trong sáu nhân vật chính, bắt đầu từ thứ bảy 25/7 là đợt cuối. Vé thường có giá 1500 yên ( khoảng 12$) và 900 yên (khoảng 7$) cho trẻ em.Đề tài:

Back To Top