Video thứ hai quảng bá về High Speed! -Free! Starting Days – anime được phát sóng tại Nhật Bản vào thứ sáu. Đoạn video chủ yếu tập trung vào nhân vật Makoto Tachibana.

Tập hai của Free! bản truyền hình sẽ được phát sóng kèm theo sự thay đổi về Ending Illustration.

Dưới đây là đoạn video về nhân vật Haruka Nanase tuần trước.

Dàn diễn viên:

Nobunaga Shizamaki vai Haruka Nanase. Học sinh năm nhất trường Trung học Iwatobi, có niềm đam mê đặc biệt đối với “nước”. Sở trường của cậu là bơi tự do (bơi trườn), và cũng đặc biệt yêu thích hình thức bơi lội đó. Cậu là người khép kín, không thích giao tiếp, nhưng tài năng bơi lội thì lại chói lóa.

Tatsuhisa Suzuki vai Makoto Tachibana. Bạn thân nhất từ thời thơ ấu của Haruka. Học sinh năm nhất trường Trung học Iwatobi, sở trường bơi ngửa. Là người hiền lành, tốt bụng, đồng thời là cầu nối giúp Haruka hòa nhập với mọi người xung quanh. Có ngoại hình ưa nhìn, mặc dù hình thức bơi lội của cậu ấy quá mạnh mẽ, có vẻ không hợp với tính cách dịu dàng của mình.

Toshiyuki Toyonaga vai Asahi Shiina. Học sinh năm nhất trường Trung học Iwatobi, sở trường bơi bướm. Là người tạo không khí trong đội, năng động, thoải mái, có chút tự cao. Luôn nhìn đời bằng con mắt lạc quan, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không chùn bước. Đến với bơi lội bằng niềm đam mê và sự phóng khoáng.

Kouki Uchiyama vai Ikuya Kirishima. Học sinh năm nhất trường Trung học Iwatobi, sở trường bơi ếch. Là người nhạy cảm và hơi yếu đuối, rất dở trong việc biểu lộ cảm xúc, đôi khi sẽ độc mồm độc miệng trong một phút bốc đồng. Tham gia Hanto SC từ khi còn học tiểu học. Dường như quan hệ giữa cậu và người anh trai Natsuya không được tốt cho lắm.

Kenji Nojima vai Natsuya Kirishima. Học sinh năm ba trường Trung học Iwatobi, chủ tịch Câu lạc bộ Bơi lội, đồng thời là anh trai cua Ikuya. Được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Satoshi Hino vai Nao Serizawa. Học sinh năm ba trường Trung học Iwatobi, quản lý của Câu lạc bộ Bơi lội kiêm huấn luyện viên. Là người Natsuya rất tin tưởng.

Một số nhân vật khác:

Kisumi Shigino. Học sinh năm nhất trường Trung học Iwatobi. Là người than thiện, cởi mở, phóng khoáng. Sở trường là bóng rổ, lúc nào cũng lôi kéo Haruka và những người khác vào câu lạc bộ bất kể thời gian địa điểm.

Sosuke Yamazaki. Học sinh năm nhất trường Trung học Sano. Khi còn học tiểu học, cậu bắt đầu để ý đến Haruka và đám bạn của cậu ấy từ sau giải thi bơi lội. Là người dễ gần, rất than với Rin.

Nagisa Hazuki. Học sinh lớp 6 tiểu học, tham gia Câu lạc bộ Bơi lội Iwatomi, nhờ đó cậu làm quen với Haruka và những người khác. Cậu tham gia bơi lội một phần là vì hứng thú, nhưng cũng rất tự hào về nó.

Rei Ryugazaki. Học sinh lớp 6 tiểu học, thích đọc sách, thường xuyên đến thư viện.

Rin Matsuoka. Thường bơi tiếp sức với Haruka khi còn ở Câu lạc bộ Bơi lội năm lớp 6. Hiện tại đang du học tại Australia.

Bộ phim sẽ được ra mắt vào mùng 5 tháng 12.

Giới thiệu về cốt truyện:

Haruka Nanase luôn cảm thấy thoải mái khi chìm vào nước.  Cuộc thi bơi tiếp sức là giải đấu cuối cùng cậu tham gia khi học tiểu học. Haruka, cùng với Makoto Tachibana, Nagisa Hazuki và Rin Matsuoka đã nhận ra những thứ mà trước đây chưa từng biết.

Mùa xuân đến, khi hoa anh đào nở rộ, Haruka bắt đầu cuộc sống mới ở trường Trung học cùng Makoto. Cả hai cùng tham gia Câu lạc bộ Bơi lôi, và lên kế hoạch thi đấu trong giải đua bơi tiếp sức với Asahi Shiina và Ikuya Kirishima.

Mỗi người có những mục tiêu và suy nghĩ riêng, đồng thời cũng có gánh nặng riêng, vì thế kế hoạch của họ không thể diễn ra thuận lợi.

Cần những điều gì để tạo nên một đội? Haruka, người vẫn luôn bị ám ảnh bởi cuộc thi bơi tiếp sức trong quá khứ, sẽ nghĩ gì vào lần này?

High Speed! -Free! Starting Days – kể về những cậu bé trên đường đi tìm câu trả lời, đồng thời khám phá những trải nghiệm mới lạ về bơi lội.

Bộ phim về tuổi trẻ rực rỡ, những khát khao và quyết tâm hướng về bơi lội, chính thức bắt đầu.

Yasuhiro Takemoto (Amagi Công Viên Rực Rỡ, Sự biến mất của Haruhi Suzumiya), tham gia với tư cách là đạo diễn, và Futoshi Shiniya là giám đốc phụ trách hoạt họa, người thiết kế nhân vật từ series phim truyền hình. Nishiya được công nhận là người tạo hình nguyên mẫu cho các nhân vật.

Masahiro Yokotani, biên kịch chính của các mùa anime bản truyền hình, tham gia xây dựng tình tiết phim, và Maiko Nishioka (Free! Eternal Summer tập 5) đang viết kịch bản chính thức. Joji Unoguchi sau bản anime truyền hình, tham gia thiết kế đồ họa, cùng với Yuka Yoneda – chỉnh lý màu, Seiichi Akitake – designer chính, Kazuya Takao – chịu trách nhiệm hình ảnh, Yota Tsuruoka – phụ trách âm thanh, và Tatsuya Katou – soạn nhạc.

OLDCODEX sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của phim.

Bộ phim được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết High Speed! – đã được chuyển thể thành anime chính thức bản truyền hình Free!. Trong khi Free! chủ yếu tập trung vào Haruka và những người bạn trong khoảng thời gian khi cậu lên Cao trung, High Speed! lại kể về quá trình ở trường Trung học. Volumn thứ 2 của series này đã được xuất bản vào Tháng Bảy.

Anime Free! của Kyoto Animation ra mắt lần đầu vào tháng Bảy năm 2013, và Crunchyroll đã phát sóng trực tiếp ở Nhật Bản. Discotek cho phát hành mùa đầu tiên bản DVD ở Bắc Mỹ. Free! Eternal Summer, anime mùa hai bản truyền hình, ra mắt vào tháng Bảy vừa qua, hiện đang được Funimation phát hành bản truyền hình trực tiếp và video ở Bắc Mỹ với phụ đề tiếng Anh.

Cập nhật: Đã thay đổi các video bằng video chính thức từ Kyoani.

Gửi lời cảm ơn đến Kagayaki vì tư liệu hình ảnh.

Images © 2015 Kōji Ōji, Kyoto Animation/High Speed Production Committee

 

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-10-15/high-speed-free-starting-days-film-2nd-special-video-centers-on-makoto/.94222Đề tài:

Back To Top